#Phim Mẹ rơm

'Mẹ rơm' hoãn phát sóng trên VTV1

Tập 24 phim 'Mẹ rơm' sẽ tạm hoãn phát sóng vào tối nay (9/12) trên kênh VTV1 để phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp.

09/12/2022 14:15

google_Tiin.vn

Phim Mẹ rơm đã lên sóng được 23 tập, luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả vào khung 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tuy nhiên, tập 24 sẽ hoãn phát sóng vào tối nay (9/12), thay vào đó là chương trình truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022 diễn ra tại Quảng Ninh. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 09/12 trên kênh VTV1.

Trong phim Mẹ rơm, các nút thắt được đẩy lên cao trào gây hồi hộp, nhưng rồi các nút thắt ấy lại nhanh chóng được gỡ với diễn biến phim nhanh. Điều đó càng thêm cuốn hút người xem.

Bên cạnh câu chuyện đầy xúc động về tình cha con, điểm cộng nổi bật của Mẹ rơm chính là diễn xuất của dàn diễn viên. Từ vai chính đến vai phụ, mỗi diễn viên đều hóa thân ngọt ngào, tròn trịa khiến nhân vật của mình trở nên đời hơn, gần gũi hơn.

Trong tập 23 vừa lên sóng tối 8/12, Hào (Minh Luân) mừng ra mặt khi nhận được tin xác minh cha con Mô không chết trong đám cháy nhà. Điều này khiến vợ của Hào khó chịu, vì chồng vẫn đặc biệt quan tâm đến Hạt Dẻ. Trong khi đó, cha con Mô lên thành phố nhưng vẫn chưa có chỗ nương tựa. Mô dắt bé Hạt Dẻ đi hoài trong đêm mà không biết dừng chân ở đâu.

Liệu hai cha con có gặp được người giúp đỡ giữa thành phố xa lạ này không?

Tập 24 của bộ phim Mẹ rơm dự kiến sẽ được phát vào thứ Hai (12/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều