#Phim Mẹ rơm

Mẹ rơm - Tập 22: Khoản sống dậy, Mô để lạc Hạt Dẻ giữa chốn thành thị

Mô đưa Hạt Dẻ đi trốn mà khônng hay biết Khoản vẫn chưa chết. Giữa chốn đông người, Mô lại để lạc con.

08/12/2022 07:16

google_Tiin.vn

Vụ cháy nhà của Mô (Thái Hòa) khiến dân làng xôn xao. Hào (Minh Luân) không thấy bóng dáng con gái đâu nên rất lo lắng. Hào trách Mô sao không gửi Hạt Dẻ sang nhà bà Năm như mọi ngày. Bà Năm hay tin nhà Mô bị cháy cũng khóc thương hai cha con Mô.

Xuân (Cao Thái Hà) thấy chồng đi cả đêm không về nhà nên giục đàn em của Khoản (Cao Minh Đạt) nhanh chóng tìm kiếm. Xuân sốt ruột rồi nghĩ rằng Khoản đã đốt nhà Mô nên mới bỏ trốn. Xuân cầu mong điều đó không phải sự thật để chồng không chịu cảnh tù tội thêm lần nữa.

Khoản sau khi trượt chân rơi xuống vực nằm bất động cả đêm. Những tưởng đã thiệt mạng nhưng Khoản vẫn còn sống. Khoản tỉnh lại thấy mình đang nằm trong rừng, mặt mũi đầy vết thương.

Mô cõng Hạt Dẻ bỏ trốn khỏi làng vì nghĩ Khoản đã chết. Mô lo mình bị kết tội giết người rồi sẽ phải ngồi tù không chăm sóc được cho Hạt Dẻ. Đêm xuống, hai cha con Mô phải ngủ ở vệ đường, chịu đói, chịu rét. Sáng hôm sau, Mô và Hạt Dẻ đi nhờ xe chở hàng lên thành phố đến khu chợ Hồng (Ngọc Lan) làm việc.

Mô đánh rơi tờ giấy ghi địa chỉ và số điện thoại của Hồng nên đi khắp chợ hỏi thăm nhưng không ai biết về Hồng. Hạt Dẻ kêu mệt, Mô gửi lại con gái nhờ một người bán hoa quả trông giúp rồi tiếp tục đi hỏi mọi người về Hồng. Hạt Dẻ mải nhìn theo xe bán tò he màu sắc rồi lững thững đi theo. Đi được một đoạn, cô bé chợt nhận ra mình đã bị lạc.

Mô quay trở lại không thấy Hạt Dẻ đâu vội chạy khắp chợ tìm con. Hạt Dẻ nhìn xung quanh không thấy cha Mô cũng khóc rưng rức. Mô đi mãi không thấy bóng dáng Hạt Dẻ đâu. Kiệt sức, Mô quỵ ngã ngay giữa chợ.

Trong khi đó, Hồng đang dẫn Thược (Vũ Ngọc Ánh) đi mua sắm. Với số tiền ăn trộm được ở nhà Hào, Thược tiêu xài phung phí, mua toàn đồ hiệu. Hào ở nhà nghĩ đến Hạt Dẻ mà buồn rười rượi. Liễu (Như Ngọc) nhận ra chồng vẫn luôn tơ tưởng đến Loan (Huỳnh Hồng Loan) và Hạt Dẻ nên nổi giận, cãi nhau với chồng.

Khoản có tìm Mô sau khi sống dậy? Mô và Hạt Dẻ có tìm được nhau? Hồng sẽ giúp hai cha con Mô có cuộc sống mới?

Đón xem các tập tiếp theo của Mẹ rơm phát sóng vào 21hh00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều