Netizen chỉ ra những 'hạt sạn' trong tập cuối của 'Big Mouth' 

Dù kết thúc với rating cao ngất ngưởng, tập cuối của 'Big Mouth' vẫn tồn tại một số lỗ hổng khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

21/09/2022 08:49

google_Tiin.vn

Với sự tham gia của hai ngôi sao Lee Jong Suk và Yoona, bộ phim truyền hình Big Mouth đã thu hút sự chú ý từ của khán giả ngay từ những tập đầu tiên cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, sau 16 tập phim, nam chính Park Chang Ho (Lee Jong Suk) dù báo thù thành công vẫn không thể nào tận hưởng hạnh phúc khi vợ anh, Go Mi Ho (YoonA) đã qua đời vì căn bệnh máu trắng, Đó là một kết thúc khá đáng nhớ và đầy cảm xúc, tuy niên netizen vẫn tìm ra một số 'lỗ hổng' trong cốt truyện của Big Mouth.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, trong tập 15, Go Mi Ho phát hiện ra rằng cô bị ung thư giai đoạn cuối do sự cố rò rỉ bức xạ tại NK Chemical. Sau đó, cô công khai tuyên bố điều này với công chúng. Ngay cả chồng cô là Park Chang Ho cũng không hay biết gì về việc vợ mình nhiễm bệnh. Với việc Go Mi Ho là nạn nhân và nhân chứng, bộ phim kết thúc với công lý được thực thi và Mi Ho qua đời bình yên trong vòng tay chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bắt đầu đặt câu hỏi làm thế nào Mi Ho lại mắc bệnh nặng đến thế khi cô chưa từng có bất kỳ triệu chứng ung thư nào trước khi bị chảy máu mũi, trong khi cô mắc bệnh ung thư máu – một căn bệnh ảnh hưởng đến bệnh nhân từ rất sớm. Cái chết của cô cũng đến quá nhanh và quá đột ngột, dẫn đến những suy đoán rằng nhà biên kịch chỉ muốn Mi Ho chết để bộ phim trở nên xúc động hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Một số khán giả khác cũng chỉ ra rằng có quá nhiều câu hỏi chưa được trả lời trong Big Mouth, chẳng hạn như sự thật đằng sau cái chết của Noh Park, việc các con trai của thị trưởng không bị trừng phạt và có những vấn đề khác đã bị 'ngó lơ'.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến bênh vực bộ phim, cho rằng có nhiều trường hợp phát hiện ra bệnh ung thư muộn, và vì Mi Ho không thực hiện bất kỳ liệu trình điều trị nào nên việc cô qua đời nhanh chóng cũng là điều dễ hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Dù thế nào đi chăng nữa, Big Mouth vẫn là một bộ phim truyền hình thành công với những tình tiết thú vị và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên. Bộ phim cũng được đánh giá là tác động mạnh đến cảm xúc người xem khi khiến họ đồng cảm với số phận của mỗi nhân vật. Có lẽ, điều đáng tiếc duy nhất của bộ phim là việc sau tất cả những khó khăn, Chang Ho và Mi Ho không có phút giây hạnh phúc bên nhau.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều