'Ngọc Cốt Dao' của Tiêu Chiến vượt mốc 4.5 triệu lượt đặt xem trước, dân mạng 'gào thét' ngày công chiếu

Thông tin về lịch chiếu của 'Ngọc Cốt Dao' do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính vẫn cực hot khi mới đây bộ phim đã đạt con số khủng về lượt đặt xem trước.

14/03/2023 08:48

google_Tiin.vn

Vốn dĩ đóng máy đã lâu, thế nhưng bộ phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đảm nhận đến nay vẫn chưa được 'trình làng' khán giả. Mới đây, bộ phim đã đạt được kỷ lục mới khi lượt đặt xem trước đã vượt mốc 4.5 triệu.

Ngọc Cốt Dao đã vượt 4 triệu lượt đặt xem trước từ cuối năm 2022.

Ngọc Cốt Dao là đại dự án của Tencent khi có số vốn đầu tư ấn tượng, quy tụ dàn diễn viên đình đám. Trong đó, sự góp mặt của đỉnh lưu Tiêu Chiến và hai tiểu hoa Nhậm Mẫn, Vương Sở Nhiên là bảo chứng cho sức hút cực lớn của bộ phim. Tuy nhiên, một điều làm các fan không ngừng 'gào thét' là về lịch chiếu của phim vẫn còn mơ hồ, chưa có thông tin cụ thể. Không biết liệu đây có phải chiêu trò 'tăng nhiệt' hay không khi vài ngày đoàn phim lại tung một 'rumor' làm netizen 'đứng ngồi không yên'.

Tiêu Chiến vai Thời Ảnh

Nhậm Mẫn vai Chu Nhan

Dù chưa công chiếu nhưng Ngọc Cốt Dao đã sở hữu cho riêng mình những con số quá ấn tượng. Bộ phim trở thành một trong những dự án có số lượt đặt xem trước cao nhất khi vượt mốc 4.5 triệu cho đến hiện tại. Chỉ số Datawin của hai nhân vật Thời Ảnh và Chu Nhan liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng, vượt mặt những bộ phim đang chiếu. Trailer của phim cũng nhanh chóng đạt hàng trăm triệu view, tốc độ nhanh hơn cả Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của chính Tiêu Chiến phát sóng trước đó.

Chỉ số nhân vật của Ngọc Cốt Dao liên tục dẫn đầu dù chưa phát sóng.

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn dự kiến có 43 tập.

Mới đây, tài khoản chính thức của trang Channel China thông báo phía Hàn Quốc đã mua được bản quyền phát sóng Ngọc Cốt Dao. Một thông tin hữu ích khác là Vương Sở Nhiên - nữ diễn viên đảm nhận vai phụ của phim trong một cuộc phỏng vấn gần nhất đã phát biểu phim sẽ lên sóng trong năm nay. Điều này chứng tỏ quãng thời gian 'mòn mỏi trông đợi' của dân mạng sẽ không còn xa.

CNTV của Hàn Quốc đã mua bản quyền phát sóng của Ngọc Cốt Dao.

Bạn có trông đợi vào dự án lần này của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn?

Theo Xuân Phú/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều