Ngọc Lan, Thiên An cùng dàn diễn viên khoe sắc tại buổi ra mắt Webdrama ‘Em là người anh thích’

Ngọc An và Thiên An đều tham gia Webdrama Em là người anh thích với vai trò cameo.

13/04/2022 11:13

google_Tiin.vn
Tối qua (12/4), nữ đạo diễn Luk Vân đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới, một dự án webdrama đánh dấu hướng đi mới về lựa chọn đề tài trong giới trẻ để thể hiện mang tên 'Em là người anh thích'.

Dàn diễn viên của phim gồm: Ngọc Lan, Phú Thịnh, Thiên An, Soho, Tiko Tiến Công... cùng nhiều khách mời đã góp mặt tại sự kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn diễn viên và ekip tại buổi ra mắt phim

Webdrama 'Em là người anh thích' được đạo diễn Luk Vân chọn giới thiệu đầu tháng 4 này mang lại cho khán giả yêu thích dòng 'drama genZ' đặc trưng của nữ đạo diễn về thế giới của những 'cậu ấm cô chiêu' của giới nhà giàu.

Nội dung chú thích ảnh

Tiko Tiến Công, Luk Vân, Thiên An và Phú Thịnh

'Em là người anh thích' có câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật: Phan Minh Long (do Phú Thịnh thủ vai), Phan Bảo Ngọc (do Cindy Diễm My thủ vai) và Tôn Thất Hoàng (do Soho Hoàng Sơn thủ Vai). Các nhân vật được xây dựng trên những quan sát của đạo diễn Luk Vân về cuộc sống xung quanh mình, vừa có yếu tố rất đời và những nét chấm phá 'hư cấu' trong quan điểm, góc nhìn riêng của cô khi đặt vào câu chuyện của webdrama.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Ngọc Lan cũng góp mặt

Nội dung của 'Em là người anh thích' được kể trẻ trung, tươi mới và gần gũi với giới trẻ hiện nay. Đó là câu chuyện của Phan Minh Long và Phan Bảo Ngọc sống chung với nhau từ nhỏ, từ những con người khác biệt, họ trở thành một gia đình. Ban đầu, Bảo Ngọc vốn không thích Minh Long nên lúc nào cũng gây khó dễ, cãi lời Minh Long. Trải qua thử thách của thời gian, 2 người họ dần trở nên thân thiết và bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Ngoài ra, nhân vật Tôn Thất Hoàng cũng là người bạn từ thuở bé của Minh Long và Bảo Ngọc, vì một vài chuyện ở quá khứ mà Minh Long và Thất Hoàng không nhìn mặt nhau. Chính Bảo Ngọc cũng là người hàn gắn mối quan hệ của cả hai nhưng cô lại không ngờ Minh Long và Thất Hoàng đều yêu cô. Và câu chuyện sẽ có kết thúc ra sao? Phim của đạo diễn Luk Vân hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trong dòng chảy webdrama nở rộ như hiện nay.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Nhậm thân thiết bên Phú Thịnh

Nội dung chú thích ảnh

Soho lịch lãm với vest xanh

Bên cạnh câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ giới nhà giàu, những câu chuyện đẹp về gia đình, về tuổi học trò của các nhân vật trong phim còn mang lại nhiều bài học ý nghĩa và nhân văn mà đạo diễn muốn thể hiện qua phim.

Chia sẻ tại sự kiện, Luk Vân cho biết: 'Với webdrama lần này, tôi đo ni đóng giày, viết kịch bản và ướm nhân vật vào những diễn viên tôi định sẵn trong đầu mình. Vì thế, Phú Thịnh là lựa chọn của tôi cho nam chính, và chàng diễn viên này phải nỗ lực hết sức để hoàn thành vai diễn của mình. Tôi hay làm việc với những diễn viên quen thuộc vì tôi nghĩ họ hiểu tôi và có sự ăn ý nhất định, tạo ra được nhịp làm việc nhanh, ổn định, hiệu quả. Tôi vẫn tìm diễn viên mới, nhưng chỉ khi nào tôi thật sự cần phải tìm diễn viên. Và tôi có trách nhiệm đào tạo, trao đổi chia sẻ thật cẩn thận với họ cho vai diễn mình cần, nên tôi không casting chỉ vì muốn quảng cáo phim, mà phải thực sự cần'.

Diễn viên Phú Thịnh chia sẻ: 'Trong những năm qua tôi gần như mất đi phương hướng để làm việc nhưng đam mê nghệ thuật, phim ảnh vẫn luôn thôi thúc trong tôi. Khi gặp chị Luk Vân, tôi chia sẻ tâm sự của mình, muốn đóng phim chuyên tâm và phát triển nghề diễn xuất chuyên nghiệp. Thế là chị Luk Vân nhen thêm ngọn lửa mới trong tôi. Và tôi cảm thấy biết ơn khi được đảm nhận vai nam chính trong webdrama lần này'.

Nội dung chú thích ảnh

Luk Vân chia sẻ về diễn viên Ngọc Lan: 'Chị Ngọc Lan hầu như không nhận lời tham gia webdrama nhưng khi Luk mở lời mời chị tham gia cùng dự án Em là người anh thích thì chị Ngọc Lan đồng ý ngay. Trước đó, chị cũng đã tham gia diễn xuất trong Hoàng quý muội của Luk. Nhân vật của chị trong webdrama lần này cũng có nhiều tình tiết đặc biệt, số phận dành riêng trong Em là người anh thích, và phát triển nhiều hơn nữa ở phần 2. Hy vọng, khán giả sẽ theo dỏi webdrama để thấy được sự tham gia đặc biệt của chị Ngọc Lan'.

Phim sẽ lên sóng vào lúc 19h30 thứ tư hàng tuần từ ngày 13/04/2022 trên Youtube.

>> Xem thêm: HOT: Loạt ảnh cưới nét căng của Hyun Bin - Son Ye Jin được tung ra, 'cặp vợ chồng son' chính thức lên đường hưởng trăng mật

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều