'Người Nhện' Tom Holland tạm ngừng đóng phim

Nam tài tử Tom Holland quyết định nghỉ ngơi một năm để hồi phục sức khỏe sau khi sản xuất kiêm đóng chính loạt phim 'The Crowded Room'.

08/06/2023 14:48

google_Tiin.vn

Trong cuộc phỏng vấn với Extra, tài tử người Anh cho biết vai diễn đòi hỏi sự nhập tâm và thể hiện tâm lý trong loạt phim kinh dị The Crowded Room, được ấn định phát hành từ ngày 9/6, khiến anh cần có thời gian ổn định lại tinh thần.

'Chắc chắn đó là khoảng thời gian khó khăn', Holland chia sẻ về quá trình tham gia The Crowded Room. Anh giải thích: 'Tôi khám phá những cảm xúc mà bản thân chưa từng trải qua. Và trên hết, ở cương vị nhà sản xuất, phải giải quyết hàng tá vấn đề xảy ra với bộ phim, càng gia tăng thêm áp lực cho tôi'.

Dù rất thích vai diễn trong The Crowded Room, Holland thừa nhận bộ phim khiến anh cần có thời gian để hồi phục mọi thứ theo đúng nghĩa đen: 'Tôi quyết định nghỉ ngơi một năm'.

Tom Holland cần thời gian nghỉ ngơi để khôi phục tinh thần.

Tom Holland và bạn gái Zendaya vẫn đang hạnh phúc bên nhau

Fan chờ đợi sự trở lại của Tom Holland sẽ tươi mới và thêm nhiều màu sắc

Theo Page Six, Holland đóng vai Danny Sullivan, thanh niên nhẹ dạ cả tin nhưng lại bị bắt vì xả súng tại Rockefeller Center vào mùa hè năm 1979. Ngoài Holland, bộ phim kinh dị tội phạm còn có Amanda Seyfried, Emmy Rossum, Will Chase và Sasha Lane tham gia diễn xuất.

Sau khi phim đóng máy, Holland cho phép bản thân nghỉ ngơi, đi du lịch, chơi golf và gặp gỡ gia đình, bạn bè. Trước đó, trả lời EW, Holland cũng thừa nhận quá trình quay The Crowded Room khiến tinh thần của anh bị đánh gục và phải mất khá lâu anh mới có thể hồi phục.

Trong bất cứ công việc gì, bạn trai Zendaya cũng ưu tiên sức khỏe và tinh thần lên hàng đầu. Đó là lý do Holland quyết định xóa mạng xã hội để tránh đọc phải những bình luận tiêu cực: 'Tôi cảm thấy bị kích động quá mức bởi mạng xã hội. Tôi bị cuốn vào những bình luận nhắc tên mình. Điều đó gây ra ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của tôi. Vì vậy, tôi quyết định xóa các ứng dụng mạng xã hội'.

Theo Linh Chi (Theo Page Six)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều