Những cặp nhân vật cực giống nhau trong phim Hàn: Người hâm mộ cũng phải 'bó tay'

Từ hình tượng đến tính cách và năng lực, những cặp nhân vật trong phim Hàn này giống nhau đến mức khán giả khó phân biệt.

27/02/2023 07:46

google_Tiin.vn

Lee Young Joon – Kang Tae Moo

Thời điểm phát sóng, khán giả không khỏi sửng sốt trước sự giống nhau giữa Kang Tae Moo của Hẹn hò chốn công sở và Lee Young Joon của Thư ký Kim sao thế?. Một số thậm chí còn tin rằng Kang Tae Moo là con trai của Lee Young Joon trong một dòng thời gian không xác định. Hai nhân vật này đều giữ chức vụ cao nhất của hai công ty lớn. Họ đều là những người tự tin vào chính mình vì vẻ ngoài đẹp trai cũng như sự giàu có và tài năng không thể bàn cãi. Tuy nhiên, chính tình yêu đã biến họ thành những chàng trai ngọt ngào và lãng mạn.

Mi Nyeo – Jae Hee

Theo khán giả, Mi Nyeo và Jae Hee có nhiều điểm chung hơn là ngoại hình giống nhau. Mi Nyeo từ You're Beautiful và Jae Hee từ To the Beautiful You đều là phụ nữ cải trang thành nam giới và chỉ tiết lộ danh tính nữ của họ cho nam chính. Mục đích giả nam của họ rất rõ ràng: đối với Mi Nyeo, đó là cơ hội để cô và đứa em song sinh mồ côi tìm thấy mẹ của mình, còn đối với Jae Hee, đó là sự đánh đổi để cô theo đuổi ước mơ của mình.

Do Gi – Ryu Hwan

Trở lại với phần 2 của Taxi Driver, Lee Je Hoon gây chú ý với kiểu tóc lòa xòa che gần hết nửa trên khuôn mặt, tạo nên hình ảnh đáng nhớ cho nhân vật Do Gi của anh. Tuy nhiên, ngoại hình này lại rất giống với Ryu Hwan do Kim Soo Hyun thủ vai trong phim Secretly Greatly. Sự giống nhau càng trở nên rõ ràng hơn ở những cảnh cả hai nhân vật khoe thân hình hoàn hảo mà vẫn để kiểu tóc kỳ lạ và lập dị.

Do Bong Soon – Kim Bok Joo

Tiên nữ cử tạ Kim Bok JooCô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon có rất nhiều điểm giống nhau. Họ cùng là những nhân vật trong sáng, luôn vui vẻ nhưng lại sở hữu sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc. Kim Bok Joo và Do Bong Soon thậm chí còn để chung kiểu tóc bob năng động. Ngoài việc Do Bong Soon mạnh hơn Kim Bok Joo, hai nhân vật này giống nhau đến mức người xem phải phân biệt họ bằng cách nhìn vào dàn nam chính của phim.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều