#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 41: Mai Anh được khuyên rời khỏi Gia An

Vì chuyện bố mẹ Mai Anh năm xưa cho người truy bức bố mẹ Gia An mà Mai Anh không biết sẽ đối mặt với Gia An như thế nào. Thấy vậy, Chi khuyên Mai Anh đừng gặp Gia An nữa.

25/07/2023 16:04

google_Tiin.vn

Gia An hận bà Lan, ông Kình và quyết định rời khỏi La La

Sau khi được chính bà Lan (NSND Lê Khanh) kể lại toàn bộ sự thật trong quá khứ - những điều mà bà giấu suốt hơn 20 năm qua, Gia An (Lãnh Thanh) đã rất sốc và đau khổ. Không chỉ biết mình không phải cháu ruột của bà Lan, Gia An còn biết bà chính là nguyên nhân gián tiếp gây ra cái chết cho bố mẹ anh.

Gia An tâm sự với Trí (Trung Tuấn) rằng, nếu không có chú Kình, nếu bà không ích kỷ, nếu bố mẹ được cứu thì Gia An đã không phải trẻ mồ côi. Bà chăm sóc, chiều chuộng Gia An nhưng bà vẫn không thể thay thế bố mẹ được.

'Mỗi ngày tan học, tao cũng muốn được bố mẹ đón giống như chúng mày. Tao cũng muốn được ngồi sau yên xe của bố mẹ giống như mấy đứa cùng lớp. Nhưng cả đời tao, những điều đó mãi mãi chỉ là ảo tưởng thôi' - Gia An đau khổ giãi bày nỗi lòng.

Bạn bè ngưỡng mộ vì Gia An được đón bằng ô tô, nhưng không ai biết rằng Gia An lại thấy ghen tị với các bạn vì các bạn được bố mẹ đón.

Nghe chuyện của Gia An, Trí không biết thế nào là sai, cũng chẳng biết thế nào là đúng. Nhưng Trí vẫn ghen tị với Gia An vì An được sự quan tâm, chăm sóc yêu thương của bà và chú Kình. Trí không tin tình cảm đó của mọi người với An lại là lừa dối.

Bà Lan nói với ông Kình rằng Gia An đi suốt đêm qua không về, gọi điện cũng không nghe máy, chưa bao giờ Gia An như thế này nên bà Lan thấy rất hụt hẫng. Tuy vậy, khi quyết định nói hết sự thật, bà đã xác định sẽ chấp nhận hết mọi mong muốn của Gia An.

Trong khi đó, ở công ty có cuộc họp quan trọng nhưng Gia An không tới để mọi người phải chờ. Phương (Việt Hoa) gọi 'cháy máy' cũng không được. Sau đó, cô lao vào phòng làm việc Gia An mắng sa sả: 'Cậu là giám đốc một công ty, tại sao có thể hành xử một cách vô trách nhiệm vậy?'.

Gia An vẫn im lặng và không quay mặt ra. Phương tiếp tục trách Gia An đã kéo cô ở lại công ty bằng được, nói cô phải có trách nhiệm với dự án farmstay mà cô đưa ra ý tưởng. Rồi bây giờ Gia An 'bỏ của chạy lấy người'.

Lúc này, Gia An mới quay lại, nhìn thấy Gia An mắt đỏ hoe, Phương đã sững người lại. Anh nói những thứ này không thuộc về anh nên không thể gọi là bỏ của chạy lấy người. 'Từ nay tôi sẽ không liên quan gì tới La La nữa' - Gia An nói khiến Phương càng khó hiểu và khá sốc.

Nói rồi, Gia An lái xe rời đi. Trước khi đi, anh vẫn nhìn lại công ty một lần nữa. Phương thấy trên nền nhà Gia An đập vỡ bức ảnh của hai bà cháu. Cô nhặt lên xếp lại trên bàn.

Gia An bỏ đi, Phương buộc phải gọi bà Lan tới 'chữa cháy' cuộc họp. Bà Lan tới phòng làm việc ở công ty, thấy khung ảnh hai bà cháu bị vỡ vụn nhưng vẫn giữ bình tĩnh để đi tới cuộc họp. Các cổ đông đều thẳng thắn chia sẻ ý kiến với bà Lan, hầu hết mọi người đều không hài lòng về Gia An. Bà Lan khẳng định vẫn luôn theo sát hoạt động của La La, chỉ là không trực tiếp điều hành. Bà muốn mọi người hãy cho Gia An thêm thời gian.

Phương thấy Gia An có biểu hiện bất thường nên đã gặp riêng chú Kình để hỏi. Ông Kình nói Gia An không phải là cháu ruột của bà Lan, khiến Phương rất sốc. Rồi ông kể lại mọi chuyện trong quá khứ, lý do bà Lan nhận Gia An làm cháu ruột. Tuy nhiên, ông Kình chỉ có thể tiết lộ cho Phương như vậy, còn lý do Gia An giận bà Lan khá riêng tư nên ông không thể nói với Phương.

Ông Kình đến gặp Gia An để thuyết phục cậu trở lại công ty nhưng Gia An tuyên bố không muốn dính dáng gì tới bà Lan nữa.

Mai Anh biết chuyện bố mẹ cô cho người truy bức bố mẹ Gia An

Mai Anh (Minh Thu) đến gặp chú Hùng lùn để hỏi về tình hình bố mẹ. Hùng nói bố mẹ Mai Anh bị khởi tố về tội đòi nợ thuê, tổ chức đánh bạc và vận chuyển hàng lậu. 'Án này hơi bị căng' - Hùng nhận định. Mai Anh nghĩ từ khi bước chân vào con đường này, bố mẹ cô đã xác định sẽ có ngày hôm nay. Chỉ là hôm đó bố mẹ đi vội quá, Mai Anh chưa kịp ôm chào tạm biệt.

Hùng lùn trước đó nói qua điện thoại với Mai Anh rằng năm xưa bố mẹ cô cho người truy bức bố mẹ Gia An, khiến họ tai nạn và qua đời. Hôm nay gặp chú Hùng, Mai Anh hỏi lại chuyện này, Hùng lùn thấy Mai Anh gặng hỏi nên ấp úng phủ nhận.

Mai Anh về nhà tâm sự với chị Lan Chi (Thục Anh) về sự thật oan trái - con của Mai Anh lại có ông bà ngoại liên quan đến cái chết của ông bà nội. Bây giờ cô cũng không biết sẽ đối mặt với Gia An như thế nào. Mai Anh lo sợ, nếu Gia An biết bố mẹ cô gây ra cái chết cho bố mẹ anh thì có khi nào Gia An sẽ hận mà không nhận cả đứa bé.

Lan Chỉ nói chuyện năm xưa cô chú chỉ là người liên quan chứ không trực tiếp gây ra cái chết cho bố mẹ Gia An. Và dù giả sử có gây ra đi chẳng nữa thì Mai Anh và đứa bé không phải chịu lỗi lầm với bất cứ ai.

Chi khuyên nếu không biết đối mặt với Gia An như thế nào thì Mai Anh đừng gặp Gia An nữa. Mai Anh khá sốc khi nghe Chi đưa ra lời khuyên này.

Quý vị đón xem tập 42 phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng lúc 21h thứ Ba (25/7) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều