#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 42: Mai Anh tạ lỗi trước mộ bố mẹ Gia An

Biết được chuyện bố mẹ mình đã gây ra trong quá khứ, Mai Anh đến tận mộ bố mẹ Gia An để tạ lỗi.

25/07/2023 10:15

google_Tiin.vn

Qua lời kể của Hùng lùn, Mai Anh (Minh Thu) biết chuyện năm xưa bố mẹ mình cho người truy bức bố mẹ Gia An (Lãnh Thanh) khiến Gia An trở thành trẻ mồ côi. Mai Anh rất sốc khi biết sự thật oan trái này. Cô không biết sẽ phải đối diện với Gia An như thế nào. Mai Anh được Chi (Thục Anh) khuyên đừng gặp Gia An nữa.

Mai Anh tới thăm mộ bố mẹ Gia An, thay mặt bố mẹ mình tạ lỗi. Mai Anh biết cô không thể bù đắp được những lỗi lầm bố mẹ mình đã gây ra nhưng giờ bố mẹ Mai Anh cũng đang phải trả giá. 'Phận làm con, cháu mong nếu cô chú có nghe được lời thỉnh cầu của cháu, xin cô chú tha lỗi cho bố mẹ cháu' - Mai Anh rớt nước mắt trước mộ bố mẹ Gia An.

Bà Lan (NSND Lê Khanh) nghe được những lời này của Mai Anh rất hiểu cho tâm trạng của Mai Anh. Bà Lan cũng bất ngờ khi biết bố mẹ Mai Anh có liên quan đến vụ việc của bố mẹ Gia An và cả chồng bà Lan. An ủi Mai Anh, bà Lan nói việc ai làm thì người đó chịu. 'Không thể nào vì lỗi lầm của người lớn mà bắt con trẻ liên lụy được' - bà Lan trấn an tinh thần Mai Anh.

Gia An sẽ phản ứng ra sao khi biết chuyện này? Anh có còn chấp nhận đứa con Mai Anh đang mang trong bụng?

Đón xem tập 42 Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h00 hôm nay, 25/7, trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều