#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 44: Sinh nhật ấm cúng giúp Gia An làm lành với bà

Bà Lan ra viện, mọi người đã âm thầm tổ chức sinh nhật khiến Gia An rất bất ngờ. Đây là cơ hội để anh làm lành với bà.

28/07/2023 08:41

google_Tiin.vn

Gia An (Lãnh Thanh) cuối cùng đã được ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) cho biết sự thật rằng, năm xưa chính mẹ anh dặn bà Lan (NSND Lê Khanh) không cho bố anh rút hết cổ phần ở La La, vì nếu rút thì bố anh cũng nướng hết vào những dự án đen đủi 'lướt sóng lướt gió'. Nghe về quá khứ, Gia An đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, anh 'sốc' tới mức không tin đây là sự thật. Bởi mới trước đó bà Lan nói cho anh một sự thật khác - rằng chính bà mới là người không cho bố Gia An rút cổ phần.

Như vậy, giờ đây, với sự thật cuối cùng mà ông Kình tiết lộ thì Gia An từ từ oán trách bà Lan lại trở nên cảm thấy có lỗi, hổ thẹn với bà Lan.

Gia An quay lại phòng bệnh, nhẹ nhàng nắm tay bà nói lời hối hận vì đã hờn dỗi, bạc bẽo với bà. 'Cháu cho rằng mình mới là người bị phản bội, nhưng chính cháu mới là kẻ vô ơn với bà' - Gia An tâm sự dù bà chưa tỉnh lại. Ông Kình đứng ngoài cửa nhìn thấy cảnh Gia An làm lành với bà mà xúc động.

Ra ngoài khuôn viên bệnh viện, Gia An gặp Mai Anh (Minh Thu). Cô tâm sự: 'Đúng là ai rồi cũng thay đổi'. Cả hai đều sinh ra trong nhung lụa, đều chưa bao giờ không có được thứ mình muốn nên tính tình ích kỷ cũng là điều dễ hiểu. Gia An khen Mai Anh trưởng thành thật rồi.

Mai Anh nói hai đứa có quá ít kỷ niệm dù cả hai bên nhau vài năm. Hai đứa đều là những đứa trẻ to xác, chỉ biết hưởng thụ nhưng chưa khi nào nghĩ tới hai từ trách nhiệm. Lúc này, Gia An nắm lấy tay Mai Anh khẳng định: 'Chắc chắn anh sẽ có trách nhiệm với hai mẹ con em'. Cô nói mình có đủ khả năng lo cho con, người cần Gia An nhất lúc này là bà.

Nhìn Phương chăm sóc cây, Mạnh khen: 'Cô nông dân này rất xinh đẹp, rất phù hợp với vị trí bà chủ farm'. Anh nói những câu 'thả thính' như muốn đem tương lai gửi gắm ở Phương... để bày tỏ tình cảm của mình với cô bạn cùng học mà anh thầm yêu này.

Bà Lan ra viện, chú Kình gọi cho Phương báo tin và cho biết sắp đến sinh nhật bà Lan, dặn Phương nhớ đến. Còn Trí đã bày cách cho Gia An mua hoa tới nhà bà trong ngày sinh nhật bà. Hoá ra Trí và mọi người đã âm thầm chuẩn bị sinh nhật bất ngờ cho bà để Gia An có cơ hội làm lành với bà.

Mai Anh nhìn Gia An vui vẻ bên bà và mọi người nên lại chạnh lòng nhớ bố mẹ. Phương khá tinh tế đã nhận ra điều đó nên tiến tới động viên Mai Anh.

Sau sinh nhật, Gia An chào bà ra về nhưng bà nói đây là nhà của cháu, cháu không cần phải đi đâu. Sau khi biết rõ mọi chuyện, Gia An cảm thấy có lỗi với bà. Bà Lan nói cách xin lỗi thiết thực nhất là Gia An làm theo mọi quyết định của bà. Đó là bà không chấp nhận nhượng phần cổ phần của Gia An.

Sau buổi tiệc sinh nhật, Lan Chi (Thục Anh) và Trí đi dạo cùng nhau. Chi vui vì cuối cùng Mai Anh cũng tìm được chỗ nương tựa. Cô hy vọng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén' rồi Gia An và Mai Anh sẽ thương yêu nhau.

Trí thách đố Chi rằng nếu anh gọi người yêu đến thì Chi phải gọi anh bằng anh và nghe theo lời chỉ đạo của Trí. Chi không ngại ngần chấp nhận lời đề nghị này. Sau đó, Trí lấy điện thoại gọi cho Trí và trao cô nụ hôn thay lời tỏ tình. Trí khá ngượng ngùng nhưng không từ chối.

Quý vị đón xem tập cuối - Tập 45 Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h hôm nay (28/7) trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều