#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 6: Người yêu cũ ghen Gia An trước cổng công ty

Mai Anh - cô người yêu cũ - đến tận công ty để hỏi Gia An về mối quan hệ của anh với Phương.

29/05/2023 10:56

google_Tiin.vn

Thấy Gia An (Lãnh Thanh) và Phương (Việt Hoa) đi cùng nhau, Mai Anh (Minh Thu) nổi cơn ghen tuông. Cô chặn Gia An ở cổng công ty và yêu cầu phải nói rõ ràng mối quan hệ của hai người, bằng không cô sẽ không rời khỏi đây.

'Tụi mình đã chia tay rồi, anh không có lý do gì để giải thích với em cả' - Gia An nhấn mạnh khiến Mai Anh phải hạ giọng xin lỗi. Cô giải thích việc nói lời chia tay là do lúc đó cô quá nóng tính.

Gia An vẫn không quên được chuyện cũ, khi ấy, anh đã xin lỗi Mai Anh rất nhiều lần mặc dù anh chẳng có gì sai. Bây giờ, Mai Anh không muốn chia tay. Cô yêu cầu Gia An phải có thời gian để nói rõ mọi chuyện.

Bà Lan (NSND Lê Khanh) vừa bước ra thấy hai người giằng co trước cổng công ty, bà đã không hài lòng. Mai Anh thấy bà, nhanh nhẹn chào và tự giới thiệu là người yêu của Gia An. Trong khi đó, Gia An xua tay ra ám hiệu phủ nhận lời nói của Mai Anh với bà nội.

Gia An sẽ giải quyết rắc rối với cô người yêu cũ này thế nào? Quý vị đón xem tập 6 phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng lúc 21h hôm nay (29/5) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều