#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 7: Bà Lan muốn Gia An quay lại với Mai Anh

Biết chuyện Gia An và Mai Anh từng sống thử, bà Lan muốn cháu trai phải có trách nhiệm với bạn gái.

30/05/2023 08:24

google_Tiin.vn

Mai Anh (Minh Thu) vội vã về nước vì nghĩ Gia An (Lãnh Thanh) đang hẹn hò cô gái khác. Gia An đã nói lời chia tay với Mai Anh nên cũng không còn tình cảm gì với cô. Gia An muốn nhờ Phương (Việt Hoa) đóng giả làm bạn gái mình để Mai Anh hết hy vọng. Trong khi đó, Mai Anh đã gặp bà Lan (NSND Lê Khanh) tâm sự đủ điều và lấy lòng bà Lan.

Bà Lan hỏi chuyện Gia An về mối quan hệ với Mai Anh. Gia An khẳng định anh đã chia tay Mai Anh từ trước khi về nước. Bà Lan lại nói Mai Anh tâm sự cô vẫn còn tình cảm với Gia An và hai đứa chỉ là cãi nhau vớ vẩn. Gia An vẫn khăng khăng anh không còn yêu Mai Anh và chuyện tình yêu thì không nên ép buộc.

Nhìn thái độ của Gia An, bà Lan muốn cháu trai quay lại với bạn gái. Gia An đọc ngay được suy nghĩ của bà nội nên dứt khoát từ chối. Bà Lan lại lôi chuyện Gia An và Mai Anh đã từng sống thử với nhau ở nước ngoài để ép cháu trai làm theo ý của mình. Gia An lý sự chuyện này là hoàn toàn bình thường ở nước ngoài: 'Ở bên đó hầu như yêu nhau sẽ về sống chung với nhau cho tiết kiệm, đó là chuyện hoàn toàn bình thường'.

Tuy nhiên, lý lẽ này của Gia An không thuyết phục được bà Lan. Với một người chỉn chu, kỹ tính, coi trọng lễ giáo như bà Lan, việc này không hề bình thường và Gia An cũng đang sống ở Việt Nam chứ không phải ở nước ngoài. Bà Lan có ý muốn Gia An phải sống có trách nhiệm hơn.

Đón xem tập 7 Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h00 hôm nay, 30/5, trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều