'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo giả vờ như không quen biết Jang Ki Yong, còn cấm tình trẻ 'thả thính' mình

Cũng đến là tội cho Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong), mất bao công sức mới thành người yêu 'danh chính ngôn thuận' nhưng lại phải sống trong 'bóng tối', chẳng biết bao giờ mới được bạn gái công khai.

01/12/2021 15:11

Sau một tuần chờ đợi dài đằng đẵng thì Now, we are breaking up tập 7 sẽ chuẩn bị lên sóng vào tối nay. Khác biệt với teaser với khoảnh khắc 'ngọt' hay 'ngược' đều có đủ, preview chiếu trước của tập 7 cho thấy tình cảm của đôi trẻ Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) dường như chẳng ảnh hưởng là mấy dù cho Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook) 'đội mồ sống dậy', gửi tin nhắn cho Young Eun sau 10 năm 'biến mất'. 

Mở đầu preview tập 7, Jae Guk hỏi Young Eun có muốn cùng đi xem phim sau khi kết thúc công việc hay không. Young Eun nói mình còn nhiều thứ chưa làm, như kiểm tra lại các sản phẩm mẫu chẳng hạn. 

'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo giả vờ như không quen biết Jang Ki Yong, còn cấm tình trẻ 'thả thính' mình 0

'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo giả vờ như không quen biết Jang Ki Yong, còn cấm tình trẻ 'thả thính' mình 1

Không bị bạn gái làm cho 'nhụt chí', Jae Guk tiếp tục 'book lịch' hẹn hò sang hôm sau. Theo lý lẽ của anh thì bạn gái càng làm việc vất vả, anh càng phải cố gắng tìm thời giờ để giúp cô hồi phục sự sáng tạo và năng lượng thì mới có thể tiếp tục công việc được. 

Young Eun cũng chẳng làm khó Jae Guk làm gì. Cô nói với anh muốn đi xem phim hành động, rồi cả hai 'chụm đầu' vào nhau để lướt điện thoại xem có bộ phim nào đang hot. 

'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo giả vờ như không quen biết Jang Ki Yong, còn cấm tình trẻ 'thả thính' mình 2

Có lẽ vì giờ đây đã là người yêu 'danh chính ngôn thuận' nên Young Eun và Jae Guk đều không ngại ngùng khi có cử chỉ thân mật giữa chốn văn phòng đông người. Khó xử một nỗi là hai người lại vô tình chạm mặt Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) cùng với chủ tịch Hwang - cũng là cha của cô ấy, người suýt thành 'cha vợ tương lai' của Jae Guk. 

'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo giả vờ như không quen biết Jang Ki Yong, còn cấm tình trẻ 'thả thính' mình 3

Chi Sook thì không sao nhưng chủ tịch Hwang mà biết mối quan hệ này là 'có biến' liền. Bởi vậy khi thấy bạn thân ra hiệu, Young Eun lập tức tách khỏi Jae Guk ngay, còn giả vờ như không quen biết thân thiết gì với anh trước mặt sếp tổng. 

'Now, we are breaking up' tập 7: Song Hye Kyo giả vờ như không quen biết Jang Ki Yong, còn cấm tình trẻ 'thả thính' mình 4

Khi chủ tịch Hwang hỏi, Young Eun cũng chỉ trả lời qua loa là hai người từng gặp mặt tại Busan rồi nhanh chân 'chạy trốn', để lại Jae Guk ứng phó với chủ tịch. 

Ha Young Eun 'trở mặt' nhanh hơn cả 'lật sách'.

Ha Young Eun 'trở mặt' nhanh hơn cả 'lật sách'.

Đợi đến khi gặp Jae Guk lần nữa, Young Eun mới tuyên bố: 'cấm' anh thả thính mình khi có chủ tịch xuất hiện trong văn phòng. Jae Guk hỏi vì sao phải như vậy, Young Eun trả lời: 'Vì Chi Sook'. 

Jae Guk vẫn 'mặt dày' hỏi đứng gần thế này thì không được sao. 

Jae Guk vẫn 'mặt dày' hỏi đứng gần thế này thì không được sao. 

...Hay là chạm vai thế này thì sao

...Hay là chạm vai thế này thì sao

Có thể thấy được mối quan hệ tình cảm này đang tiến triển rất tốt, giữa Chi Sook và Young Eun cũng giải tỏa được khúc mắc trước đó. Chi Sook đã bắt đầu có cảm tình với Seok Do Hoon (Kim Joo Hoon), cộng thêm hiểu được Young Eun vốn dĩ không phải cố tình che giấu việc mình có quen biết với Jae Guk nên không còn phản đối chuyện tình yêu của bạn thân. Giờ đây, điều Young Eun và Jae Guk đối mặt chỉ còn những cản trở đến từ phía Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) mà thôi. 

Cùng chờ đợi xem trong tập 7 Now, we are breaking up, Young Eun và Jae Guk sẽ còn ngọt ngào, lãng mạn đến mức nào nhé. Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Preview Now, we are breaking up tập 7

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều