#Táo Quân 2022

NS Vân Dung 'quay xe', chính thức xác nhận có 'Táo Quân 2022', các nghệ sĩ đang khởi động tập luyện

Thông báo mới nhất của nghệ sĩ Vân Dung khiến ai nấy đều rất vui mừng vì 'Táo Quân' vẫn được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân sang.

19/12/2021 17:47

google_Tiin.vn

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Vân Dung khiến nhiều người hoang mang, lo lắng . Khi 1 fan bình luận dưới 1 bài đăng trên fanpage của Vân Dung bằng câu hỏi 'Tết năm nay có chương trình Táo Quân không?', nữ nghệ sĩ nhanh chóng đưa ra câu trả lời là 'Không'.

Tuy nhiên, mới đây nhất, nữ nghệ sĩ hài thông báo lại trên fanpage rằng Táo Quân 2022 vẫn sẽ diễn ra và các nghệ sĩ đã được triệu tập để tập chương trình. Đặc biệt, Vân Dung viết lời thông báo bằng những câu thơ dí dỏm như phong cách thường thấy của mình. 

'Em vừa mới có tin mừng/ Thiên Đình mời gọi tưng bừng hát ca/ Lệnh triệu tập đã ban ra/ Tất cả các Táo, gọi là lên luôn/ Cùng nhau bày tỏ vui buồn/ Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào/ Các Táo cười nói xôn xao/ Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui' - Vân Dung viết.

Nghệ sĩ Vân Dung thông báo Táo Quân 2022 vẫn diễn ra và các nghệ sĩ đã được triệu tập để tập luyện cho chương trình.

Nghệ sĩ Vân Dung thông báo Táo Quân 2022 vẫn diễn ra và các nghệ sĩ đã được triệu tập để tập luyện cho chương trình.

Dưới phần bình luận, Vân Dung tiếp tục viết 'Một năm đặc biệt chuyện nhiều/ Táo Quân sẽ có lắm điều hay ho/ Quẳng gánh đi những nỗi lo/ Suy nghĩ tích cực để cho an lành'.

Cư dân mạng hầu hết hết bày tỏ sự vui mừng với thông tin mà nghệ sĩ Vân Dung đưa ra, bởi lẽ Táo Quân vẫn được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân sang.

NS Vân Dung 'quay xe', chính thức xác nhận có 'Táo Quân 2022', các nghệ sĩ đang khởi động tập luyện 1

Nhiều bình luận vui mừng vì Táo Quân 2022 đang khởi động tập luyện.

Nhiều bình luận vui mừng vì Táo Quân 2022 đang khởi động tập luyện.

Chương trình Táo Quân được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam, ra đời từ năm 2003 và hàng năm được phát sóng vào lúc 20h ngày cuối năm. Chương trình quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được nhiều khán giả yêu thích như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung...

Theo Daisy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều