'One Ordinary Day' tập 3: Kim Soo Hyun bị nhiều thế lực đàn áp, phải chịu 17 năm tù dù không giết người?

Loạt hình ảnh mới nhất được tung ra cùng trailer xem trước của tập 3 'One Ordinary Day' đều là những tình tiết bất lợi cho Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun). Dường như anh không có hi vọng nào thoát khỏi tội danh đã được sắp đặt này.

01/12/2021 18:37

google_Tiin.vn

Trong tập trước One Ordinary Day, Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) tiếp tục khẳng định mình vô tội bất chấp hàng núi bằng chứng chống lại anh ta và lời khai của một nhân chứng nói rằng họ đã nhìn thấy Hyun Soo đi vào nhà của Hong Guk Hwa (Hwang Se On).

Nhưng trước khi lệnh bắt giữ của anh có hiệu lực, vụ án đã lan truyền trên khắp các mặt báo và Kim Hyun Soo đã bị coi là có tội trong tâm trí công chúng. Kết quả khiến anh bị bỏ tù.

'One Ordinary Day' tập 3: Kim Soo Hyun bị nhiều thế lực đàn áp, phải chịu 17 năm tù dù không giết người? 0

Những bộ ảnh mới tung ra đã hé lộ hàng loạt tình tiết mới quan trọng trong tập 3 sắp lên sóng. Kim Hyun Soo phải đối mặt với nhiều sự sỉ nhục và đe dọa trong tù. Sau khi tỉnh dậy, anh cố gắng gọi cho ai đó nhưng đã bị Park Doo Shik (Yang Kyung Won) ngắt cuộc gọi. Sau đó, Park Doo Shik đẩy Kim Hyun Soo vào tường và cảnh cáo anh với chiếc bàn chải trong tay, khi đó các tù nhân khác cũng đang vây quanh anh ta.

'One Ordinary Day' tập 3: Kim Soo Hyun bị nhiều thế lực đàn áp, phải chịu 17 năm tù dù không giết người? 1

Trong một bộ ảnh khác, luật sư bào chữa mới của Hyun Soo là Shin Joong Han (Cha Seung Won) đến thăm trong tùShin Joong Han cố gắng tỏ ra thân thiện để chàng trai trẻ tuổi mở lòng nhưng Kim Hyun Soo đã tránh ánh mắt của anh ta và cúi đầu xuống như thể rất xấu hổ. Gương mặt của Shin Joong Han trở nên cứng nhắc hơn và bầu không khí trong phòng lại thay đổi.

'One Ordinary Day' tập 3: Kim Soo Hyun bị nhiều thế lực đàn áp, phải chịu 17 năm tù dù không giết người? 2

Trước đó, bộ ảnh khác cũng hé lộ Shin Joong Han đã gặp bố mẹ của Kim Hyun Soo. Anh đến thăm họ tại nhà trao đổi về hoàn cảnh của con trai 2 người. Mặc dù nói năng thẳng thừng và có vẻ ngoài thô lỗ, Shin Joong Han vẫn rất cẩn thận, từ từ giải thích mọi thứ cho gia đình thân chủ, cho đến khi một điều anh ta gợi ý khiến bố mẹ của Hyun Soo không khỏi ngỡ ngàng.

'One Ordinary Day' tập 3: Kim Soo Hyun bị nhiều thế lực đàn áp, phải chịu 17 năm tù dù không giết người? 3

Cuối cùng, trailer được tung ra cho tập 3 cũng tiết lộ những tình huống đáng ngại cho Kim Hyun Soo. Trong tù anh ta bị đe doạ: 'Toà án không chỉ có ở bên ngoài nhà tù thôi đâu' cho thấy cậu học sinh này sẽ liên tục bị đàn áp trong trại giam. Bên cạnh đó, phía công tố cũng không buông tha còn nói rõ hình phạt: 'Không thừa nhận đã giết Hong Guk Hwa chứ gì? Mức án 17 năm cho tội cưỡng bức và giết người'.

One Ordinary Day - Trailer tập 3

Cho đến hiện tại, loạt hình ảnh được tung ra cùng trailer xem trước đều hé lộ những bất lợi mà Hyun Soo sẽ phải đối mặt, vẫn chưa có tia hi vọng nào dành cho anh ta. Liệu luật sư Shin Joong Han có thể giúp Kim Hyun Soo thoát tội?

Đón xem các tập tiếp theo của One Ordinary Day, được phát sóng vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền chính thức và phát sóng có Vietsub tại TV360, song song với Hàn Quốc.

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều