'Our Beloved Summer' tập 12: Choi Woo Shik bước vào giai đoạn hạnh phúc với Kim Da Mi nhưng lại khiến người bạn thân tổn thương?

Mối quan hệ của Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) được tiết lộ rằng sẽ vô cùng nghiêm túc từ tập 12 'Our Beloved Summer'.

11/01/2022 20:00

Ở tập 11 Our Beloved Summer, Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) đã rơi vào những tình huống phức tạp khác nhau. Trong khi Yeon Soo trải qua bối rối và những cảm xúc phức tạp khác vì vụ việc của NJ (Noh Jung Ui), thì Choi Woong không còn cách nào khác ngoài việc nhắm mắt làm ngơ trước tình cảm của cậu bạn thân Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) dành cho tình cũ Yeon Soo.

Trong tình hình hỗn loạn như vậy, việc quay phim tài liệu chỉ còn 1 ngày duy nhất. Tuy nhiên, Guk Yeon Soo đã tìm được Choi Woong, và khi đang uống rượu một mình mà không có máy quay, Choi Woong đã bày tỏ cảm xúc chân thật của mình về cô: 'Anh nhớ em, Guk Yeon Soo'.

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh mới cho tập 12 sắp phát sóng cho thấy Choi Woong và Guk Yeon Soo cuối cùng đã mở lòng với nhau để tiếp tục một mối tình lãng mạn. Từ khi nói ra hết lòng mình và cũng biết được tình cảm của đối phương, biểu cảm của họ rạng rỡ, vui mừng hơn khi nhìn thấy nhau. Sẽ rất hấp dẫn để xem mối quan hệ của cả 2 sẽ còn phải đối mặt với bước ngoặt nào tiếp theo không.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, trái ngược với tình yêu thì dường như có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ tình bạn giữa Choi Woong và Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol). Trong một ảnh, Choi Woong đang chăm sóc Ji Woong, người trở nên tiều tụy trong vài ngày và đang ngủ say.

Nhưng ngay sau đó ở 2 bức ảnh cuối, bầu không khí lạnh lẽo giữa họ được tiết lộ. Điều gì đã khiến Kim Ji Woong luôn ấm áp và kiên nhẫn bỗng trừng mắt nhìn Choi Woong? Phải chăng vì anh chàng đã biết về mối quan hệ đang tiến triển thuận lợi giữa Choi Woong với crush của mình?

Nội dung chú thích ảnh

Bật mí về tập 12, ekip sản xuất cho biết: 'Bắt đầu từ tập 12, chuyện tình tái hợp của Choi Woong và Guk Yeon Soo sẽ diễn ra một cách nghiêm túc. Cũng xin hãy quan tâm đến mối tình đơn phương của Kim Ji Woong và NJ sẽ đi theo hướng nào'.

Đón xem các tập tiếp theo của Our Beloved Summer phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên SBS.

Our Beloved Summer - Trailer tập 12

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều