#Review phim

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'

Cuối cùng, Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) đã được nghe 3 từ 'anh yêu em' mà cô từng rất muốn nghe Choi Woong nói ra trong tập cuối của 'Our Beloved Summer'.

25/01/2022 21:42

Nối tiếp diễn biến trước đó, mở đầu tập cuối Our Beloved Summer, Choi Woong (Choi Woo Shik) đã đề nghị Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) hãy đến Pháp cùng với mình. Tuy nhiên, vì chuyện của bà nên Yeon Soo chưa thể trả lời anh ngay được. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong lúc cô đang băn khoăn về việc đi cùng Choi Woong hay ở lại Hàn thì Jang Do Yul (Lee Jun Hyuk) - gã trưởng phòng khó tính từng hợp tác với cô trong dự án trước đó bỗng nhiên hẹn gặp mặt. Anh ta nói muốn đến Pháp để thành lập một team làm việc mới và hỏi Yeon Soo có muốn đi cùng mình hay không. 

Yeon Soo thấy rất bất ngờ, vì lần hợp tác trước đó của họ thật ra cũng chẳng phải vui vẻ gì cả. Cô cũng hỏi vì sao anh lại chọn mình, và Jang Do Yul nói rằng Yeon Soo có đủ tố chất anh ta muốn, nhất là kỹ năng trong công việc. Nhưng, cũng như Choi Woong, Jang Do Yul chưa thể nhận được lời đồng ý của Yeon Soo ngay. 

Nội dung chú thích ảnh

Yeon Soo đã suy nghĩ rất nhiều. Bà đã khuyên cô hãy sống cuộc đời của chính mình và chọn những thứ làm cô vui, nhưng cô đồng thời cũng không muốn rời bỏ những người mình thương yêu. Cô cảm nhận được niềm hạnh phúc khi ở bên bà, khi làm bạn với chị Sol Yi (Park Jin Joo) và còn nhiều người khác nữa. Chính vì vậy, Yeon Soo từ chối lời đề nghị đi du học cùng của Choi Woong. Đương nhiên là cô cũng từ chối trưởng phòng Jang Do Yul. 

Không có Yeon Soo ở bên, Choi Woong vẫn đi du học. Anh muốn trở thành một con người thật sự trưởng thành. 

Nội dung chú thích ảnh

Woong lo sợ tình cảm giữa họ sẽ bị ảnh hưởng khi anh đi du học, Yeon Soo là một người quá tuyệt vời còn anh thì sẽ mất một thời gian rất dài mới có thể trở về bên cô. Nhưng Yeon Soo đã cổ vũ Woong hãy đi, cô sẽ chờ đợi anh. 

Woong đi du học, Yeon Soo ở lại Hàn và cả 2 vẫn yêu nhau, nhưng không thể nào cản trở được nỗi nhớ nhung. Mặc dù là bản thân Yeon Soo quyết định không đi cùng Woong, nhưng cô vẫn rất nhớ anh ấy. 

Một ngày nọ, Woong bất ngờ gọi điện và nói với Yeon Soo rằng: 'Anh yêu em'. Đó đã từng là lời Yeon Soo rất muốn nghe thuở niên thiếu, nhưng còn chưa kịp 'dụ dỗ' anh nói 3 từ đó ra khỏi miệng thì 2 người đã chia tay rồi chia xa 5 năm. Khi nghe được 3 từ mình muốn sau nhiều năm trời, Yeon Soo đã mắng Woong và khóc nấc: 'Anh có biết em đã chờ đợi bao lâu không? Vì sao anh không nói sớm hơn hả?'. 

Trong lúc Yeon Soo đang khóc thì Woong vẫn thì thầm 'Anh yêu em, Yeon Soo' và rồi xuất hiện từ phía sau cô ấy. Woong nói rằng anh cảm thấy yêu xa khổ sở hơn mình nghĩ nhiều và quyết định chấm dứt nỗi niềm nhớ nhung này bằng cách quay về gặp Yeon Soo một lần. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, phải đến 2 năm sau thì Woong mới chính thức trở về Hàn, sau khi đã học xong. 

Woong và Yeon Soo vẫn ngọt ngào như xưa. Mọi hiểu lầm đã được hóa giải, 2 người giờ đây cũng trưởng thành và thấu hiểu đối phương hơn. Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) bất ngờ đến gặp cả 2 và yêu cầu họ... quay tiếp phim tài liệu. Lần này sẽ là đoạn kết cho chuyện tình của 'chúng ta năm ấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau cùng, Yeon Soo cũng biết được năm ấy, Woong đã thích cô từ rất sớm. Anh chàng 'ranh ma' cũng nhân cơ hội này cầu hôn người yêu, và tất nhiên Yeon Soo phải gật đầu đồng ý rồi!

Nội dung chú thích ảnh

Một cái kết thật đẹp cho bộ phim tài liệu năm ấy và cả Our Beloved Summer. 

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều