'Pandora: Thiên đường giả tạo' tập 7: Em trai gặp tai nạn giao thông, Lee Ji Ah cũng sắp 'bay màu'?

Dù vui mừng vì em trai vẫn còn sống nhưng Tae Ra (Lee Ji Ah) không thể ngờ Pil Seung (Kwon Hyun Bin) đang làm việc cho Kim Sun Deok (Shim So Young) và còn muốn tự tay giết chết mình.

31/03/2023 13:18

google_Tiin.vn

Tập 6 Pandora: Beneath the Paradise (Pandora: Thiên Đường Giả Tạo) đã tiết lộ Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) chính là người đã tạo ra thân phận hiện tại của Hong Tae Ra (Lee Ji Ah). Những manh mối đến hiện tại cũng chỉ ra chính anh ta là kẻ đã giết Hong Yoo Ra (Han Soo Yeon) nhằm cướp chiếc USB chứa tài liệu Hatch của Sung Chan (Bong Tae Gyu) nhưng bất thành.

Cuối tập phim, Tae Ra chạy đi tìm Hae Soo vì biết cô đang gặp nguy hiểm. Tại đây, Tae Ra phát hiện vệ sĩ của mình - Cha Pil Seung (Kwon Hyun Bin) là sát thủ và sốc hơn khi biết anh chính là người em trai ruột cô nghĩ đã chết từ lâu.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 7 mở đầu bằng cảnh Tae Ra tức giận xông vào văn phòng hỏi Kim Sun Deok (Shim So Young): 'Sao bà không nói em trai tôi còn sống? Bà muốn xem tôi mất bao lâu để nhận ra nó sao? Thú vị lắm à'. Khi chuẩn bị vung nắm đấm lên, Tae Ra bị Pil Seung từ đâu xuất hiện cản lại.

Bộ ảnh preview cũng cho thấy cuộc nói chuyện sau đó của họ vô cùng căng thẳng. Tae Ra cực kỳ tức giận vì viện trưởng Kim đã cho em trai mình làm vệ sĩ và che giấu thân phận thật của anh nhưng Kim Sun Deok vẫn tỏ ra thản nhiên, phớt lờ cô bằng thái độ như mọi lần. Mặt khác, Tae Ra càng đau lòng khi đối diện với người em trai đang băng bó vết thương cho mình, còn đối phương vẫn lạnh lùng như không thể dễ dàng tha thứ cho Tae Ra.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Sun Deok khiến Pil Seung cho rằng Tae Ra đã bỏ rơi mình từ khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, Tae Ra cũng bắt tay hợp tác cùng Sung Chan vì kẻ thù của hộ đều là Pyo Jae Hyun. Tuy nhiên Jae Hyun đã bắt đầu nghi ngờ và cố ý hỏi bạn thân: 'Cậu có giấu gì tôi không?'.

Cuối trailer, Jo Yoo Tae (Kong Jung Hwan) hiện đang làm việc cho Pyo Jae Hyun hỏi: 'Sao đến giờ cậu chưa giết Hong Tae Ra?'. Tiếp đó là cảnh một sát thủ cầm súng đang ngắm bắn mục tiêu. Cảnh quay chuyển sang hình ảnh Tae Ra ngỡ ngàng chứng kiến tai nạn trước mắt và liên tục nói: 'Dừng lại! Làm ơn dừng lại đi mà Hajun!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói về tập 7 sắp phát sóng, ekip sản xuất cho biết: 'Hong Tae ra sẽ rơi vào tuyệt vọng trước thái độ lạnh lùng của Cha Pil Seung, người đang là một trong những tay sai của Kim Sun Deok. Kế hoạch độc ác của Kim Sun Deok để chia cắt 2 chị em Tae Ra - Pil Seung sẽ được vạch trần. Theo dõi để xem liệu 2 người họ có thể hóa giải hiểu lầm và thoát khỏi nanh vuốt của viện trưởng Kim hay không'.

Đón xem các tập tiếp theo của Pandora: Beneath the Paradise vào 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN. 

Pandora: Beneath The Paradise - Trailer tập 7

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều