Phạm Băng Băng chuẩn bị trở lại với vai nữ phim chính bách hợp của Hàn

Phía nữ diễn viên nổi tiếng đã xác nhận sẽ tham gia dự án phim mới mang tên 'Lục Dạ'.

02/02/2023 17:14

google_Tiin.vn

Mới đây, trang QQ của Trung Quốc đưa tin bộ phim Lục Dạ (Green Night) thuộc đề tài tình cảm đồng tính nữ sẽ được công chiếu tại liên hoan phim Berlin khiến nhiều người chú ý. Đáng nói, gương mặt diễn viên nổi tiếng một thời - Phạm Băng Băng sẽ đóng vai chính cùng bạn diễn Lee Joo Young, đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Phạm Băng Băng sẽ đóng cặp cùng Lee Joo Young trong bộ phim Lục Dạ.

Lục Dạ có nội dung xoay quanh hai người phụ nữ tuyệt vọng cố gắng chạy trốn khỏi người chồng vô dụng của mình, tại thế giới mê loạn giữa lòng Seoul giúp đỡ và dìu dắt lẫn nhau. Theo nhiều nguồn tin phim sẽ có cảnh nóng của hai nữ chính khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Lục Dạ là một dự án lớn, lọt vào hạng mục Toàn Cảnh Đơn Nguyên tại LHP Berlin lần 73 (hạng mục nhằm chọn ra những bộ phim điện ảnh độc lập có chất lượng cao để chúng từ một bộ phận khán giả nhỏ xuất hiện trên thị trường quốc tế). Có thể thấy rằng, dù không còn hoạt động tại thị trường Trung Quốc, Phạm Băng Băng vẫn đang nỗ lực phát triển nghiệp diễn viên trên thị trường điện ảnh quốc tế.

Lục Dạ là dự án phim có đầu tư.

Trong phim, Phạm Băng Băng sẽ sử dụng thoại tiếng Hàn xuyên suốt, chứng minh những nỗ lực của cô trên hành trình trở lại diễn xuất tại nước ngoài. Liệu Phạm Gia có thành công như Thang Duy - cùng số phận bị Trung Quốc phong sát, song lại có màn tái xuất mạnh mẽ tại hải ngoại?

Ai là fan cứng của phim Trung Quốc có lẽ đều biết đến scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng. Sự kiện khiến Phạm Gia mất trắng danh vọng sau nhiều năm gầy dựng, rơi xuống vực thẳm khi bị 'phong sát'. Phong sát là từ để chỉ các diễn viên, ca sĩ vướng scandal nặng, đặc biệt là trốn thuế sẽ bị đình chỉ hoạt động, gần như không có cơ hội 'trở mình'. Đối với nghệ sĩ Trung Quốc, phong sát chính là dấu chấm hết cho hoạt động tại quê nhà.

Phạm Băng Băng đang có những bước trở lại mạnh mẽ trên màn ảnh rộng.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng không chọn lựa cuộc sống an nhàn dựa trên số tài sản khủng mà mình tích góp được. Cô vẫn kiên trì tìm đường quay lại nghiệp diễn xuất bị dang dở. Điểm sáng sự nghiệp của Phạm Băng Băng trong năm 2022 là góp mặt với tư cách khách mời trong phim Insider của Hàn Quốc, nhận giải thưởng diễn xuất tại LHP quốc tế Busan.

Phạm Băng Băng cũng ký hợp đồng với Artist International Group - công ty chuyên hỗ trợ nghệ sĩ tìm kiếm dự án nghệ thuật quốc tế, đang quản lý Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan, Củng Lợi, Vương Lực Hoành, Lee Min Ho… Có thể thấy con đường quay lại showbiz của Phạm Gia đang rất khả quan.

(Ảnh & Video: Tổng hợp)

Theo Tăng Tú Hà/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều