Phim '#ALIVE' của Park Shin Hye và Yoo Ah tung trailer hoành tráng, mãn nhãn và ghê rợn đến rùng mình

Phim #ALIVE của Park Shin Hye và Yoo Ah In tung traler đầu tiên khiến người xem không khỏi 'rùng mình' vì quá ghê rợn.

19/05/2020 19:49

google_Tiin.vn

Vào chiều ngày 19/05, CGV Hàn Quốc đã phát hành trailer đầu tiên của bộ phim sắp ra mắt mang tên #ALIVE với sự tham gia của hai diễn viên chính Park Shin Hye và Yoo Ah In. Trailer này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả.

Trailer đầu tiên được phát hành chỉ có sự xuất hiện của Yoo Ah In, khi anh bị kẹt lại trong một căn phòng, mạng điện thoại đột nhiên mất. Khung cảnh bên ngoài ngôi nhà trông vô cùng hỗn loạn khi lũ zombie đang xuất hiện khắp nơi. Chưa biết được chuyện gì đã xảy ra thì Yoo Ah In đã bị một đám zombie vô cùng đáng sợ 'ghé thăm'.

Phim '#ALIVE' của Park Shin Hye và Yoo Ah tung trailer hoành tráng, mãn nhãn và ghê rợn đến rùng mình 0

Mặc dù trailer có thời lượng khá ngắn nhưng cũng đủ để khiến khán giả cảm thấy được độ hoành tráng và mãn nhãn của các cảnh quay, cùng tạo hình của các zombie vô cùng đáng sợ và ám ảnh.

Phim '#ALIVE' của Park Shin Hye và Yoo Ah tung trailer hoành tráng, mãn nhãn và ghê rợn đến rùng mình 1

Về #ALIVE, nội dung bộ phim kể về một thành phố vượt khỏi tầm kiểm soát do sự lây lan đột ngột của một bệnh nhiễm trùng không xác định và những người sống sót bị cô lập trong thành phố.

Phim '#ALIVE' của Park Shin Hye và Yoo Ah tung trailer hoành tráng, mãn nhãn và ghê rợn đến rùng mình 2

Trong phim, Yoo Ah In sẽ vào vai Joon Woo, một game thủ sống một mình do nỗi ám ảnh với trò chơi, người cố gắng vượt qua mọi tình huống bất ngờ với một ý chí mạnh mẽ. Park Shin Hye sẽ vào vai Yoo Bin, một phụ nữ trẻ thông minh và sáng suốt, xây dựng kỹ năng sinh tồn độc đáo của riêng mình thông qua sự thận trọng và kinh nghiệm.

Theo Thanh Long/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều