Phim Hàn đang hot 'Doctor Cha' đối mặt với sự chỉ trích từ bệnh nhân

Phim Hàn đang hot Doctor Cha của JTBC đang bị chỉ trích mạnh mẽ bởi những bệnh nhân mắc bệnh Crohn và gia đình của họ.

10/05/2023 14:16

google_Tiin.vn

Tập 7 của Doctor Cha phát sóng ngày 6/5 cho thấy nhân vật do Kim Hyun Mok thủ vai phải nhập viện vì mắc bệnh Crohn (bệnh viêm ruột mạn tính từng vùng, biểu hiện chủ yếu là gây loét thành trong của ruột non và đại tràng).

Trên sóng truyền hình, người nhà phàn nàn với bệnh nhân sắp phẫu thuật tạo hình hậu môn rằng: 'Bệnh như vậy mà giấu mãi sao được?', 'Nghe nói bệnh này có thể di truyền'... Bệnh nhân sau đó đã nhảy lầu do quá bi quan vì những lời nhận xét gay gắt.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, trên bảng tin trực tuyến của Doctor Cha tràn ngập các cuộc phản đối từ những bệnh nhân mắc bệnh Crohn và gia đình của họ.

Cư dân mạng đã để lại bình luận, yêu cầu đội ngũ sản xuất phim xin lỗi:

'Bệnh Crohn không di truyền'

'Con tôi đã tiết lộ sự thật về căn bệnh này với bạn bè. Bạn có thằng bé đã lo lắng như thế nào khi đến trường sau khi xem tập phim hôm nay không?'

'Tôi hy vọng họ xin lỗi'

'Hãy hủy phát lại và đưa ra lời xin lỗi đàng hoàng ngay lập tức. Nếu không, tôi sẽ khiếu nại với đài truyền hình'

Trong khi đó, Doctor Cha kể câu chuyện về Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa), một bà nội trợ bắt đầu sống cuộc sống mới với tư cách là bác sĩ nội trú năm đầu tiên ở độ tuổi cuối 40. Cô có chồng là Seo In Ho (Kim Byung Chul). Tập 8 được phát hành vào ngày 7/5 đã thu hút sự chú ý lớn khi ghi nhận mức rating toàn quốc là 16.2%.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều