Phim mới của Seo Ye Ji hoãn ngày công chiếu, hủy họp báo

Chỉ vài ngày trước khi dự kiến ​​công chiếu, tvN đã thông báo rằng họ sẽ hoãn bộ phim truyền hình 'Eve' một tuần.

21/05/2022 08:52

Eve là một bộ phim lãng mạn trả thù mới về vụ kiện ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ won (tương đương 1,7 tỷ USD) của một tập đoàn tài phiệt gây chấn động toàn quốc. Công chúng không hề hay biết, vụ kiện là kết quả của một kế hoạch trả thù được tính toán cẩn thận trong suốt 13 năm thực hiện. Ngoài việc đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Seo Ye Ji, bộ phim còn có sự tham gia của Lee Sang Yeob, Park Byung Eun và Yoo Sun.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Soompi)

Vào ngày 20 tháng 5, các nhà sản xuất của Eve đã chính thức thông báo rằng bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 1 tháng 6 thay vì ngày 25 tháng 5 như dự kiến ​​ban đầu.

'Mặc dù Eve là một bộ phim truyền hình được sản xuất trước, do nhiều yếu tố khác nhau như COVID-19, việc quay phim đã bị trì hoãn rất nhiều' - tvN giải thích - 'Chúng tôi vẫn đang trong quá trình quay phim và do lịch trình dày đặc của chúng tôi cho những việc như hậu kỳ, chúng tôi buộc phải hoãn buổi phát sóng đầu tiên của mình một tuần'.

Các nhà sản xuất của bộ phim cũng thông báo rằng họ đã hủy họp báo cho Eve do lịch trình quay phim dày đặc của họ và nói thêm rằng quyết định này không liên quan đến cuộc tranh cãi trong quá khứ của Seo Ye Ji - như một số người đã suy đoán.

'Do lịch trình quay phim của chúng tôi, chúng tôi không thể tổ chức một cuộc họp báo' - tvN nói - 'Một số người đã suy đoán rằng quyết định này là do áp lực liên quan đến sự trở lại của Seo Ye Ji, nhưng điều đó không đúng. Đơn giản là vì lịch quay của chúng tôi nên chúng tôi không thể tổ chức họp báo'.

Eve sẽ được công chiếu vào ngày 1 tháng 6 lúc 10h30p tối. 

Theo A (Theo Soompi)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều