Phim mới về 3 nàng dâu hứa hẹn 'gây sốt' sau 'Sống chung với mẹ chồng'

Bộ phim 'Nhà có ba nàng dâu' là dự án tiếp theo của VFC vừa chính thức bấm máy, hứa hẹn sẽ gây sốt trên màn ảnh nhỏ.

12/12/2022 13:13

google_Tiin.vn

Cùng với các bộ phim đang phát sóng, nhiều bộ phim khác của VFC đang ghi hình tiền kỳ đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Ê-kíp của bộ phim Nhà có ba nàng dâu vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường trong ngày khai máy. Tựa đề của bộ phim lập tức gây sự tò mò, háo hức về một đề tài không mới nhưng luôn nóng hổi và gần gũi với đời sống hàng ngày.

Trong Nhà có ba nàng dâu lần này, 'đội hình' ba ông chồng đã được hé lộ, do các diễn viên Doãn Quốc Đam, Quang Sự và Thanh Sơn đảm nhận. Cùng với đó là các nàng dâu do Lan Phương, Kiều Anh thủ vai. Tuy nhiên, danh tính nữ diễn viên đảm nhận vai nàng dâu út cũng là người đóng cặp với Thanh Sơn hiện chưa được hé lộ.

Mẹ chồng lần này được dự đoán vẫn do NSND Lan Hương đảm nhận. Nữ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên với sự biến hóa của mình trong hình ảnh các bà mẹ chồng khác nhau. Vai bố chồng sẽ do NSND Bùi Bài Bình - nghệ sĩ gạo cội luôn được yêu thích trên màn ảnh nhỏ.

Trước đó, VFC đã rất thành công với dự án phim Sống chung với mẹ chồng - một bộ phim được đánh giá là 'bom tấn' trên màn ảnh nhỏ khi lên sóng.

Theo Hương Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều