Phim trường tuần qua: Khả Ngân lộ tạo hình chất chơi, mẹ chồng Lan Hương cực sung bên con dâu

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thú vị trong tuần qua trên các phim trường của những bộ phim đang sản xuất.

20/12/2022 06:41

google_Tiin.vn

Mới đây, các diễn viên như Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Quang Sự, NSND Lan Hương... cùng chia sẻ loạt ảnh hậu trường của phim mới Nhà có ba nàng dâu. Trong những hình ảnh được chia sẻ, NSND Lan Hương cùng NSND Bùi Bài Bình đã có một trận bóng đá đáng nhớ cùng ba cặp vợ chồng con cái. 

Theo như những hình ảnh và thông tin được tiết lộ, ở bộ phim này, Kiều Anh - Quang Sự, Lan Phương - Doãn Quốc Đam và Khả Ngân - Thanh Sơn là ba cặp vợ chồng. Trong đó, Thanh Sơn và Khả Ngân có dịp tái ngộ nhau sau 11 tháng 5 ngày, trong khi hai cặp đôi còn lại lần đầu tiên kết đôi cùng nhau. 

NSND Lan Hương tiếp tục đảm nhận vai mẹ chồng trên phim. Nhiều khán giả tò mò liệu lần này, hình ảnh mẹ chồng của nữ nghệ sĩ gạo cội sẽ được khắc họa như thế nào. 

Trong khi đó, Cô thợ bánh - dự án phim của Thùy Anh, Đình Tú, Mạnh Trường, Lương Thanh... cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh hậu trường. Trong bộ phim lần này, Thùy Anh chia sẻ: 'Đã từng 2 lần tham gia với VFC nhưng đều là hai vai “phản diện” trong Cả một đời ân oán và Tình yêu và tham Vọng. Lần này mọi người cùng xem với vai chính diện thì Thuỳ Anh còn đáng ghét như mọi người nhớ không nhé?'. Như tên phim, Thùy Anh sẽ hóa thân thành một nhân viên làm bánh. 

Đình Tú cũng tiết lộ bạn gái mới của mình trong phim là Lương Thanh còn NS Quách Thu Phương sẽ là mẹ anh. 

Dưới bóng cây hạnh phúc cũng là dự án phim đang sản xuất của VFC. Phim quy tụ các diễn viên quen thuộc như Kim Oanh, Mạnh Hưng, Anh Vũ, Lương Thanh, Đậu Hồng Phúc. Trong phim mới, lần đầu Kim Oanh và Mạnh Hưng sẽ là vợ chồng của nhau. 

Đừng làm mẹ cáu vẫn tiếp tục các cảnh quay tiếp theo và cực kỳ gấp rút để cho kịp tiến độ phát sóng. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều