Rộ tin Dương Tử tái hợp Tiêu Chiến

Thông tin Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ tái hợp trong dự án 'Phong nguyệt bất tương quan' đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

30/09/2023 16:30

google_Tiin.vn

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã lan truyền thông tin Dương Tử tham gia dự án phim Phong nguyệt bất tương quan. Thông tin này hiện được rất quan tâm bởi trước đó, có nguồn tin tiết lộ nam chính của bộ phim sẽ do Tiêu Chiến đảm nhận.

Nếu việc Dương Tử tham gia Phong nguyệt bất tương quan là chính xác thì đây sẽ là lần thứ 2 cô và nam diễn viên hợp tác. Cả hai từng tạo nên thành công vang dội cho bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, nhận về không ít giải thưởng cách đây vài năm. Đến hiện tại, phía Dương Tử chưa có phản hồi 

Phong nguyệt bất tương quan do nền tảng Tencent sản xuất, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Lộ Thành Song. Phim kể về nữ anh hùng Quan Thanh Việt đã cùng cha chinh chiến từ khi còn nhỏ. Cha của cô trong một trận chiến đã bị kẻ xấu hãm hại. Gia đình ly tán, Quan Thanh Việt phải đi biệt xứ dưới cái tên Quan Phong Nguyệt. Tại đây, Quan Phong Nguyệt tình cờ gặp Ân Qua Chỉ. Hai người có chung một hoài bão. Trải qua nhiều thăng trầm, họ dần nảy sinh tình cảm. Ân Qua Chỉ không chỉ giúp Quan Phong Nguyệt làm rõ những biến cố năm xưa mà còn chung tay tạo nên một triều đại hòa bình và thịnh vượng cho người dân.

Trước đó, có thông tin cho Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia dự án phim này. Nhưng cho đến nay, phía nữ nghệ sĩ cũng không có xác nhận nào. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng đóng dạng vai này ở phim Trường ca hành. Do đó, nhiều người cho rằng khả năng cô nhận lời tham gia không cao.

Theo PV/Theo Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều