'Show Window: The Queen's House' tập 15: Chính thất Song Yoon Ah và tiểu tam Jeon Se Min hợp lực lật đổ người đàn ông phản bội

Trong khi Shin Myung Seob (Lee Sung Jae) đang cố gắng lấp đầy tham vọng và quyết không từ bỏ vị trí chủ tịch của Rahen thì vợ và tình nhân của anh ta cũng đã bắt tay hợp tác.

17/01/2022 18:06

Ở tập 14 Show Window: The Queen's House, kẻ thực sự đâm Yoon Mi Ra (Jeon So Min) đã được hé lộ, người này lại chính là nhân tình của cô ta - Shin Myung Seob (Lee Sung Jae). Sun Joo (Song Yoon Ah) từ đầu đến cuối luôn không tin con trai là hung thủ, đã lục lại trí nhớ ngày xảy ra chuyện và phát hiện khăn tay của chồng cô đột ngột biến mất. Cuối cùng cô lại tìm thấy chính chiếc khăn này trong phòng thay đồ của mình và hung khí cũng được giấu trong đó. Tae Hee sau đó thừa nhận chính cố bé đã bắt em trai nhận tội để cứu mẹ, vì trẻ dưới 14 tuổi sẽ không lưu lại tiền án tiền sự.

Một điều bất ngờ nữa là Tae Yong đã chứng kiến toàn bộ cảnh bố xô cát và đâm Yoon Mi Ra, từ đó cậu bé luôn cáu gắt và gặp ác mộng. Shin Myung Seob sau khi nghe tiểu tam đã tỉnh thì định đến bệnh viện giết cô nhưng lại không nỡ, anh cầu xin cô hãy vì mình mà ra đi thanh thản. Lúc này Mi Ra không bất tỉnh mà nghe hết toàn bộ, cô lên sân thượng định tự tử thì Sun Joo đã kịp thời đến giúp tiểu tam tỉnh ngộ. Từ đây họ bắt đầu hợp tác để cùng lật đổ Shin Myung Seob...

Nội dung chú thích ảnh

Ở những hình ảnh xem trước trong tập 15 sắp phát sóng, Sun Joo và Mi Ra đã chính thức hợp tác. Khác với những lần trước, cả 2 lần này cùng có chung 1 mục tiêu là lật đổ Shin Myung Seob vì thế nhiều hi vọng và sự tin tưởng được hình thành. Trong bộ ảnh đầu, sự trả thù đầu tiên giữa 2 người phụ nữ được tiết lộ. Cả 2 người đều đang chìm trong những suy nghĩ khác nhau ở nhà riêng. Bóng tối dày đặc bao chùm khuôn mặt nghiêm trọng của Han Sun Joo và ngay sau đó, cô cầm điện thoại và gọi cho ai đó. Mi Ra ở nhà cũng toả ra những cảm xúc kiên định sau khi phát hiện ra người đàn ông mình liều mạng thực sự không yêu cô.

Ngay sau đó, 2 người phụ nữ đều có cuộc nói chuyện cùng Shin Myung Seob và trả lại đôi giày cho anh ta. Trong khi Mi Ra nói: 'Đây không phải của em, anh nối trả chúng về cho chủ chứ' thì Sun Joo khẳng định: 'Giờ tôi cũng không cần chúng nữa. Tôi đáng giá hơn chúng'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Shin Myung Seob vẫn không từ bỏ Rahen dù chủ tịch Kim đã trở lại.

Tiếp đó, Shin Myung Seob lại được nhìn thấy đang ở nhà Yoon Mi Ra. Có thể anh vẫn chưa biết về sự hợp tác giữa vợ với tình nhân, và dù chẳng còn mặn mà gì với cô nhân tình này nữa nhưng chắc hẳn anh ta vẫn muốn lấy lại bản gốc từ cô. Hơn tất cả sự chú ý đồn vào con dao đang gọt hoa quả mà Mi Ra cầm trên tay với ánh mắt vô cảm. Trước đó cô bị chính người mình yêu đâm 2 nhát vào bụng, và không khí lúc này càng trở nên căng thẳng. Shin Myung Seob thì đang nhìn cô với vẻ mặt đầy nghi ngờ.

Ở trailer, Mi Ra cũng căm phẫn khẳng định: 'Tôi sẽ kết thúc Shin Myung Seob'.

Nội dung chú thích ảnh

Sun Joo đã hợp tác với Mi Ra, người biết tất cả bí mật của Shin Myung Seob hơn bất kỳ ai. Bằng cách này cô đang thực hiện kế hoạch mà chồng không hề hay biết. Giữa lúc này, bộ ảnh cuối tiết lộ Sun Joo đã lái xe một mình và đến địa điểm bí ẩn trong đêm tối. Đôi mắt cảnh giác nhìn xung quanh của cô báo hiệu những điều bất thường sắp xảy ra. Tại sao Sun Joo lại ra ngoài 1 mình trong đêm và cô đang ở đâu?

Nội dung chú thích ảnh

Không những thế, Sun Joo cũng chuẩn bị mọi kế hoạch rất cẩn thận, kỹ lưỡng và chu toàn. Cô có các con và người em trai Jung Won luôn đứng về phía mình. Sun Joo đồng thời cũng tìm gặp và yêu cầu sự giúp đỡ của người bạn thân Cha Young Hoon (Kim Seung Soo), người từng tìm cách chia rẽ gia đình cô để đoạt được Sun Joo. Bên cạnh đó, cô còn mua vé máy bay để mẹ và các con mình tạm thời rời đi, trước cuộc chiến đẫm máu cùng Yoon Mi Ra và Shin Myung Seob.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về 2 tập cuối phim, ekip sản xuất cho biết: 'Han Sun Joo đang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng với Shin Myung Seob. Khi cuộc chiến tâm lý của các nhân vật bước vào nửa sau, mỗi lời nói và hành động đều có vô số tính toán đằng sau'.

Liệu sau nhiều lần thất bại, lần hợp tác này của Sun Joo và Mi Ra có thuận lợi thành công? Cái kết nào cho tên phản bội Shin Myung Seob? 2 người phụ nữ đã dành tình yêu chân thành nhất cho người dàn ông bội bạc có được đền đáp xứng đáng? Đón xem 2 tập cuối của Show Window: The Queen's House lên sóng lúc 22h30 tối thứ 2 (17/1) và thứ 3 (18/1) trên Channel A.

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 15

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều