Son Ye Jin khoe ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới với Hyun Bin, phá tan tin đồn lục đục

Son Ye Jin mới đây đã hé lộ bức ảnh tình cảm giữa cô và chồng Hyun Bin nhân kỷ niệm một năm ngày cưới.

01/04/2023 08:30

google_Tiin.vn

Vào ngày 31/3, nữ diễn viên Son Ye Jin đã đăng một bức ảnh lên story Instagram của cô ấy cùng với chú thích: 'Kỷ niệm 1 năm'. Nữ diễn viên còn vẽ thêm trái tim lên bức ảnh nhằm thể hiện tình cảm của mình.

Bức ảnh mới công bố được chụp vào ngày cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin. Trong ảnh, cặp đôi đang diện trang phục cưới và nắm tay nhau tươi cười trước ống kính, thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau.

Hành động của Son Ye Jin về cơ bản đã dập tắt mọi tin đồn trước đó cho rằng cặp đôi đã ly hôn vì Hyun Bin vướng nghi vấn cờ bạc.

Được biết, video có tựa đề 'Hyun Bin – Son Ye Jin, ly hôn gây sốc sau 6 tháng?' đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt tại Hàn Quốc. Nội dung video cho rằng Hyun Bin thua 3 tỷ won vì cờ bạc, khiến Son Ye Jin muốn ly hôn.

Tuy nhiên, ngày 20/3, phía Hyun Bin và Son Ye Jin đều lên tiếng bác bỏ tin đồn nói trên. Họ cũng nhấn mạnh rằng sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý không khoan nhượng đối với những tin đồn ác ý và thông tin sai lệch.

Son Ye Jin và Hyun Bin đã tổ chức lễ cưới vào ngày 31/3/2022. Cặp đôi lần đầu hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh The Negotiation năm 2018 và sau đó tái hợp trong bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh của đài tvN. Vào năm 2021, cặp đôi xác nhận hẹn hò và kết hôn một năm sau đó. Son Ye Jin và Hyun Bin đón con đầu lòng vào ngày 28/11.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều