Song Kang Ho hứa hẹn 'sự độc đáo của điện ảnh' trong 'Cobweb'

Sau "Parasite", Song Kang Ho tiếp tục mang đến góc nhìn điện ảnh mới qua vai diễn trong bộ phim thể loại hài trải nghiệm "Cobweb".

21/09/2023 10:09

google_Tiin.vn

(Ảnh: Barunson E&A)

Song Kang Ho được coi là một trong những diễn viên đa năng của làng điện ảnh Hàn Quốc. Điều này thể hiện rõ qua những vai diễn khác biệt thuộc những bộ phim nhiều thể loại, từ một tay buôn ma túy tàn nhẫn trong The Drug King đến trụ cột gia đình đầy trách nhiệm nhưng đáng thương của Parasite. Với bộ phim sắp ra mắt Cobweb, Song Kang Ho một lần nữa được kì vọng mang lại những cảm xúc chân thật khi vào vai một đạo diễn thất bại.

Cobweb xoay quanh cuộc đời của đạo diễn Kim Yeol (Song Kang Ho thủ vai) luôn gặp nhiều khó khăn từ những năm 1970. Ông đã không gặt hái được bất kỳ thành công nào nữa sau khi khởi đầu sự nghiệp với một bộ phim đầu tay ăn khách. Trong khi thực hiện phim mới nhất, ông mơ về cái kết mới và quyết định quay lại phần cuối cùng của bộ phim với niềm tin rằng đây là một kiệt tác. Điều này đã khiến ông gặp nhiều biến cố và áp lực, từ diễn viên, chính phủ tới công ty sản xuất.

(Ảnh: Barunson E&A)

Đối với Song Kang Ho, anh tỏ ra khá thích thú khi nhắc tới bộ phim này, khẳng định đây là thể loại mà khán giả chưa từng xem trước đây.

'Tôi tò mò muốn biết khán giả sẽ phản ứng thế nào với một bộ phim xa lạ và khác thường như vậy', nam diễn viên chia sẻ, 'Tôi cảm thấy đây là bộ phim mang màu sắc và bản chất đích thực của điện ảnh. Ngày nay, thật hiếm khi có được trải nghiệm như vậy'.

Cobweb đan xen những sự chuyển đổi giữa 'hiện thực' của phim, quá trình quay phim hỗn loạn và cảnh đen trắng bên trong phim, kể về câu chuyện của một người phụ nữ đầy thù hận. Thoạt nhìn, trình tự và diễn biến phim có thể không hấp dẫn số đông khán giả nhưng Song Kang Ho vẫn tỏ ra vô cùng vinh dự khi được tham vào một bộ phim 'tiến bộ và có ý nghĩa' như vậy.

'Khi tôi chọn một dự án, tôi tìm kiếm tầm nhìn của đạo diễn và mức độ tác phẩm có thể giao tiếp chặt chẽ với khán giả. Điều quan trọng nhất là tìm ra khía cạnh khiến bộ phim này tiến thêm một bước thay vì trì trệ', ngôi sao 56 tuổi chia sẻ, 'Khi tham gia một bộ phim, tôi luôn nghĩ mình nên thử sức dù nó có thể không thành công ở phòng vé'.

Theo Hà Linh (Theo Korea Times)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều