The Glory 2 có nhiều cảnh bạo lực, hạn chế khán giả nhỏ tuổi

Theo Sina, The Glory phần 2 tiếp tục được dán nhãn 18+ giống phần đầu.

11/03/2023 06:43

google_Tiin.vn

Ủy ban thẩm định nội dung phát sóng Hàn Quốc cho biết phim The Glory - Vinh quang trong thù hận có nhiều cảnh bạo lực, hút thuốc, lạm dụng chất cấm và tình dục. Hội đồng đánh giá nhận định phim có những chi tiết tiếp tay, gây tổn thương người khác nên sẽ bị gắn mác 18+, hạn chế tuổi khán giả được phép xem phim.

Phần một của The Glory lên sóng từ cuối tháng 12/2022 và nhanh chóng trở thành một trong những dự án truyền hình được yêu thích nhất, thành công nhất của Hàn Quốc trong năm 2023. Dự án này đã giúp Song Hye Kyo ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi những nét mới trong diễn xuất. Lần đầu tiên nữ diễn viên hoàn toàn bỏ qua việc trau chuốt ngoại hình khi diễn xuất, chấp nhận quay cảnh cởi đồ táo bạo. The Glory cũng mang đến thành công cho Song Hye Kyo khi diễn xuất của nữ diễn viên 8X nhận được lời khen của khán giả, giới chuyên môn.

"Khi bạn chuyển sang nửa sau của bộ phim, bạn sẽ thấy rằng tôi đã 100% trở thành Moon Dong Eun. Tôi đã có thể diễn xuất tự nhiên và phù hợp với cảnh quay. Đó là những lúc tôi đồng bộ 120% với các diễn viên", Song Hye Kyo chia sẻ về vai diễn của bản thân trong phần 2 phim.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ phần 2 sẽ có nhiều phân cảnh khiến khán giả phải nổi da gà. Cô đã bật mí về quá trình tạo ra những vết sẹo đặc biệt trên cơ thể của mình khi hóa thân thành Moon Dong Eun.

"Dong Eun có những vết sẹo bỏng, phải mất một thời gian rất dài mới hóa trang được. Quá trình này kéo dài từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ và tôi không mặc quần áo trong suốt thời gian đó" - Song Hye Kyo kể -"Tôi đã thực hiện chế độ ăn kiêng cho cảnh quay đó, chỉ ăn chuối trong ba ngày trước đấy. Tôi thậm chí không uống nước...."

"Tôi rất biết ơn và hạnh phúc khi được đóng vai Moon Dong Eun. Đó là một khoảng thời gian khó khăn khi cố gắng miêu tả cô ấy nhưng cũng vô cùng ý nghĩa bởi vì tôi có thể cho thấy rằng những người như cô ấy cũng có hy vọng. Tôi đã rất hạnh phúc khi đóng vai cô ấy", Song Hye Kyo chia sẻ.

Phần 2 của The glory có tổng thời lượng 435 phút 14 giây, dài hơn phần 1 khoảng 51 phút và sẽ được khởi chiếu ngày 10/3.

Theo PV/Theo Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều