'The Red Sleeve' tập 11: Lee Junho đối đầu hoàng thượng, chuẩn bị lên ngôi vẫn có thời gian 'hẹn hò' Lee Se Young

Có thể trong tập 11 'The Red Sleeve', vua Yeongjo (Lee Seok Hwa) đã rơi vào cạm bẫy mới của kẻ địch khiến hiểu lầm về Yi San (Junho) càng dâng cao.

17/12/2021 17:01

google_Tiin.vn

Trong tập trước của The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ), Yi San (Junho 2PM) đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với Seong Deok Im (Lee Se Young) nhưng cô kịp thời ngăn anh lại và nhắc nhở về tầm quan trọng của mục tiêu trở thành vua. Cả 2 sau đó đi đến quyết định tạm gác chuyện 'yêu đương' sang một bên để Yi San tập trung cho việc nối ngôi.

Dù vậy trong những hình ảnh mới được công bố cho tập sắp tới của bộ phim, Yi San và Seong Deok Im vẫn dành thời gian ở cùng nhau trong một nơi yên tĩnh tại cung điện. Giữa cơn mưa rơi lãng mạn, cả 2 tận hưởng buổi chiều ngọt ngào bên một chú cún đáng yêu.

'The Red Sleeve' tập 11: Sau khoảnh khắc 'hẹn hò' cùng Lee Se Young, Junho có nguy cơ không thể nối ngôi? 0

'The Red Sleeve' tập 11: Sau khoảnh khắc 'hẹn hò' cùng Lee Se Young, Junho có nguy cơ không thể nối ngôi? 1

Chưa ngọt ngào bao lâu thì ở bộ ảnh sau, không khí bắt đầu thay đổi, căng thẳng tăng lên tại phân cảnh vua Yeongjo (Lee Seok Hwa) xuất hiện trong cung điện cùng Yi San. Trước đó các đối thủ chính trị của Yi San đã tìm mọi cách để hạ bệ anh. Họ thậm chí còn âm mưu ám sát anh và đọ sức với Vua Yeongjo để chống lại thế tôn. Thượng cung Jo (Park Ji Young) và công chúa Hwawan (Seo Hyo Rim) cũng bắt tay để đẩy tình huống đến cao trào. E rằng Yi San không thể lên ngôi một cách an toàn khi vua Yeongjo đang dần mất lòng tin vào người cháu này.

'The Red Sleeve' tập 11: Sau khoảnh khắc 'hẹn hò' cùng Lee Se Young, Junho có nguy cơ không thể nối ngôi? 2

Bộ ảnh mới nhất cho thấy Vua Yeongjo đang ngồi thẳng trên ngai vàng, toát ra một ánh mắt vô cùng áp lực. Yi San thì quỳ gối ở dưới trong khi các quan chức triều đình khác đang đứng xung quanh. Như thể đây là một buổi phán quyết của nhà vua đối với Yi San.

Ánh mắt của Vua Yeongjo rất đáng sợ nhưng Yi San cũng nhất quyết không nhượng bộ hay e sợ mà kiên quyết nhìn thẳng vào ông nội. Trong hình cuối, Vua Yeonjo nắm cổ áo cháu trai trong khi Yi San đang rất xúc động sắp rơi lệ. Xung đột gì đã xảy ra khiến mối quan hệ giữa 2 người trở nên căng thẳng?

'The Red Sleeve' tập 11: Sau khoảnh khắc 'hẹn hò' cùng Lee Se Young, Junho có nguy cơ không thể nối ngôi? 3

'The Red Sleeve' tập 11: Sau khoảnh khắc 'hẹn hò' cùng Lee Se Young, Junho có nguy cơ không thể nối ngôi? 4

Vua Yeonjo cũng rất đau lòng trong hoàn cảnh này thể hiện qua cái nheo mắt dù chỉ là hình ảnh chụp từ đằng sau?

Vua Yeonjo cũng rất đau lòng trong hoàn cảnh này thể hiện qua cái nheo mắt dù chỉ là hình ảnh chụp từ đằng sau?

Tiết lộ về tập 11, ekip sản xuất cho biết: 'Trong tập phim sắp tới, Yi San sẽ phải đối mặt với khoảnh khắc tuyệt vọng nhất ở ngã rẽ thoái vị hoặc truất ngôi'. Như vậy, không những con đường đến ngai vàng của anh đang gặp khó khăn mà Yi San còn phải đối mặt với nguy cơ không còn tư cách nối ngôi nữa.

Đón xem các tập tiếp theo của The Red Sleeve phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

The Red Sleeve - Trailer tập 11

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều