'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im

Mối quan hệ giữa Seong Deok Im (Lee Se Young) và thế tử Yi San (Junho 2PM) rất có thể sẽ phát triển và vượt xa thân phận vua - tôi từ tập 5 'The Red Sleeve'.

26/11/2021 17:23

Trước đó trong tập 4 The Red Sleeve (tập 7-8 ở Việt Nam), Seong Deok Im (Lee Se Young) đã phát hiện ra Yi San (Junho 2PM) thực sự là thế tử. Cô chính thức trở thành một trong những cung nữ của anh, điều này khiến họ ngày càng dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im 0

Những hình ảnh mới được tiết lộ cho tập 5 sắp lên sóng tiếp tục đào sâu vào mối quan hệ của Yi San và Seong Deok Im. Trong một bộ ảnh, Seong Deok Im không còn mặc trang phục truyền thống của cung nữ nữa. Cô trông xinh đẹp và quyến rũ trong bộ trang phục sặc sỡ lạ mắt, và mái tóc của Deok Im cũng được búi lên bằng cách sử dụng tteoguji trang trí (phụ kiện tóc thường dùng cho những dịp đặc biệt).

Trong khi đó, thái độ và cử chỉ của Yi San đối với Deok Im cũng khiến người xem đặt ra nhiều nghi vấn. Bất chấp thực tế có rất nhiều tai mắt xung quanh, anh vẫn nắm lấy cổ tay Deok Im và thậm chí vuốt má cô. Ánh mắt Yi San đầy đam mê và lưu luyến nhưng Deok Im lại hơi bất ngờ mà mở to mắt nhìn anh.

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im 1

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im 2

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im 3

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im 4

Trong bộ ảnh tiếp theo, Seong Deok Im và Yi San lại có khoảnh khắc 'xa nhưng gần'. Cô đang thực hiện nhiệm vụ đứng gác bên ngoài cửa phòng ngủ của thái tử, và Yi San đang ngồi sau cánh cửa - vật duy nhất ngăn cách họ. Seong Deok Im đọc sách dưới góc khuất mờ mịt và Yi San lặng lẽ lắng nghe giọng đọc của cô.

Khác hoàn toàn với biểu cảm lạnh lùng thường thấy, Yi San giờ đây chỉ còn sự dịu dàng hiếm khi biểu lộ. Về Deok Im, nhìn bề ngoài có vẻ khá nghiêm túc với cuốn sách trên tay nhưng cô cũng không khỏi lo lắng về phản ứng của thế tử. Dù cách nhau một cánh cửa nhưng dường như phản ứng hóa học ấm áp của họ vẫn bùng nổ đến khó tin, đủ khiến trái tim người xem rung động.

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im 5

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im 6

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im 7

Liệu mối quan hệ của họ có thể tiến xa hơn sau tập 4 khi nhiều biến cố dự báo sắp xảy ra? Đón xem các tập tiếp theo của The Red Sleeve phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

The Red Sleeve - Trailer tập 5

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều