'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young?

Những khoảnh khắc lãng mạn của Junho và Lee Se Young tiếp tục được hé lộ trong tập mới 'The Red Sleeve', lúc này cả 2 đều đã phải lòng đối phương.

01/12/2021 17:03

Trong tập trước của The Red Sleeve, Yi San (Junho 2PM) đã được giải thoát nhờ Hoàng hậu ra mặt với sự giúp đỡ của Seong Deok Im (Lee Se Young). Chứng kiến ​​quá trình cô cung nữ lao tâm khổ tứ, vượt nhiều gian nan vì mình, chàng thái tử đã hoàn toàn bị mê hoặc. Tập phim kết thúc với cảnh Yi San và Seong Deok Im vô tình động chạm thân thể ngay tại phòng tắm của Yi San, làm cho bầu không khí vừa lãng mạn vừa căng thẳng...

'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young? 0

Trong tập phim sắp phát sóng, Yi San và Seong Deok Im đã bí mật gặp riêng tại một nơi yên tĩnh trong khuôn viên cung điện. Khi cả hai dành thời gian vui vẻ bên nhau, Yi San dường như lo lắng cho sức khỏe của Seong Deok Im, dịu dàng ôm cô bằng một tay và đưa tay còn lại lên trán để kiểm tra nhiệt độ của cô.

'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young? 1

Mối quan hệ kỳ lạ giữa thái tử và một cung nữ đặc biệt.

Mối quan hệ kỳ lạ giữa thái tử và một cung nữ đặc biệt.

Trong khi các quy tắc được thiết lập rằng cung nữ phải là người chăm sóc cho thái tử, tuy nhiên Yi San lại bất ngờ trở thành người lo lắng cho sức khỏe của Seong Deok Im.

Hơn nữa, trong trailer tập 7, Deok Im cũng tiết lộ với các cung nữ khác rằng cô đang thầm thích thái tử. Lời nói này bị Yi San tình cờ nghe lén được, anh đã ngẩn ngơ tự cười một mình ngay sau đó. Có thể thấy, 2 cả đều đang dành tình cảm đặc biệt cho đối phương nhưng còn phải xem ai sẽ là người thổ lộ trước trong mối tình này?

'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young? 3

'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young? 4

Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, trong tập 7 Yi San sẽ tiến thêm bước nữa và bắt đầu theo đuổi Deok Im. Tình cảm ngày càng sâu đậm của thái tử dành cho cô cung nữ này sẽ khiến trái tim khán giả rung động. Và phải chăng, anh sẽ là người chủ động bày tỏ tình cảm trước?

Ở một bộ ảnh khác, những diễn biến trong tập 7 tiếp tục được tiết lộ. Trong phim, thượng cung Cho (Park Ji Young) luôn ưu ái Seong Deok Im vì trí tuệ và vẻ đẹp của cô. Trước đây bà từng bày tỏ ý định để Deok Im làm thiếp tuy nhiên cô lại ngày càng thân thiết với nhóm của Yi San. Hiện tại, cô đã biết thượng cung Cho thực sự đứng về phía công chúa Hwawan (Seo Hyo Rim) và sau này chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi lớn giữa các vị trí trong cung điện.

'The Red Sleeve' tập 7: Junho bất chấp thân phận thái tử, bước vào mối quan hệ mới cùng cung nữ Lee Se Young? 5

Những hình ảnh mới hé lộ khoảnh khắc thượng cung Cho gặp Deok Im và không khí lúc này cực kỳ căng thẳng. Họ ở riêng trong phòng của thượng cung Cho và bà ta đang nhìn cô cung nữ với ánh mắt kiên định, trong khi đó Seong Deok Im lại thể hiện nét mặt đầy lo sợ và bối rối.

Tình huống nào đã xảy ra khiến thượng cung Cho gặp riêng Seong Deok Im? Cô có bị ép buộc phải lựa chọn điều gì đó? Yi San có thể gạt bỏ thân phận mà tiến tới mối quan hệ mới cùng cung nữ thân cận của mình?  Đón xem các tập tiếp theo của The Red Sleeve phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

The Red Sleeve - Trailer tập 7

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều