#Phim Thông gia ngõ hẹp

'Thông gia ngõ hẹp' tập 19: Mai cạnh khóe bà Hồng là 'tiểu tam'

Nghĩ bà Hồng có tình ý với ông Phúc, Mai không ngần ngại buông lời cạnh khóe bạn học cũ của bố.

18/11/2022 14:08

google_Tiin.vn

Sau khi dùng kế để cụ Thập (NS Tuyết Liên) chấp nhận bà Nhật (NSƯT Linh Huệ), ông Phúc (NSƯT Chí Trung) vui mừng khi mẹ đồng ý để vợ mình về homestay. Tuy nhiên, cụ Thập lại mời cả bà Hồng (NSND Thu Hà) đi cùng để có người trò chuyện. Cả ông Phúc và bà Nhật ngớ người khi thấy bà Hồng xuất hiện.

Ở homestay, Mai (Huyền Trang) không vừa mắt với cô bạn cũ của bố. Mai không hiểu sao người phụ nữ này lại thân thiết với bà nội mình đến thế. Phan cũng thấy lạ vì chưa lần nào nghe thấy ông Phúc nhắc về bà Hồng. Mai xúi Phan thăm dò bố vì thấy lo với sự có mặt của bà Hồng ở homestay.

Trong lúc hai chị em Mai - Phan đang trò chuyện, cả hai nghe thấy tiếng bà Hồng la hét trong phòng. Ông Phúc lúc này cũng đang ở phòng bà Hồng. Hóa ra bà Hồng trông thấy gián nên hoảng sợ, nhờ ông Phúc đuổi giúp. Bà Hồng sợ hãi nên đứng hẳn lên giường. Khi hai chị em Mai chạy tới, ông Phúc lại đang nắm tay bà Hồng nên bị các con hiểu lầm.

Mặc cho bố giải thích, Mai vẫn nghi ngờ bà Hồng có tình ý với ông Phúc. Mai còn định gọi bà Hồng là 'tiểu tam'. Bà Hồng sững sờ khi bị Mai hiểu nhầm như vậy.

Đón xem tập 19 Thông gia ngõ hẹp phát sóng vào 21h40 hôm nay, 18/11, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều