#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại

Dù rất muốn giữ Hoa (Diệp Anh) lại nhưng cả nhà Nga (Ngọc Dung) lại không thể làm được gì khi bà ngoại Hoa đến đón.

23/11/2021 09:02

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Khánh (Hồng Nhung) vẫn luôn tìm cách gây sự với Hoa (Diệp Anh). Lúc nào Khánh cũng nói mẹ đuổi Hoa ra khỏi nhà, cô bé không muốn nhìn thấy Hoa trong nhà nữa. Hoa thì lại rất ngoan và hiểu chuyện, biết chị Khánh ghét mình nhưng lại vẫn rất thích chị Khánh. Mẹ chồng Nga nghe đồn vợ chồng Nga nhận nuôi con người khác, bà tìm đến rồi nói có tiền nuôi con người khác thì sao không trả nợ.

Bà mẹ chồng Hoa nói mẹ đẻ của Nga (Ngọc Dung) đã mang tiền đến trả nợ, giờ thì giục vợ chồng Nga mau sớm sinh cháu trai đích tôn cho bà. Nga ngỡ ngàng vì không rõ mẹ lấy tiền ở đâu ra trả nợ. Đến nhà mẹ đẻ, Nga mới vỡ lẽ hoá ra mẹ bán ao đi lấy tiền trả nợ.

Mẹ Nga nói không muốn thấy em trai Nga nát rượu suốt ngày như thế nữa. Bà bán cái ao đi, lấy tiền trả hết nợ nần, mong con trai tỉnh táo lại mà làm lại cuộc đời. Bà muốn con trai mau có cái nghề ổn định, quên được đi chuyện bị vợ sắp cưới lừa tình lừa tiền. Nga cũng mong em trai sớm hiểu chuyện để mẹ đỡ khổ.

Nga cũng thấy buồn vì cuộc sống của mình cũng chẳng khấm khá gì để giúp được mẹ và em. Ngày qua ngày Nga chỉ biết lấy khoản tiền này đập vào khoản tiền khác, cuộc sống thiếu trước hụt sau bởi cả nhà chỉ trông vào gánh bún riêu ngoài chợ của Nga.

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 0

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 1

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 2

Cuộc sống vợ chồng Nga vẫn trôi qua yên bình. Hoa thì nhiều lần giúp chị Khánh nên Khánh càng có cảm tình với cô bé này. Hoa giúp Khánh đánh những tên con trai bắt nạt Khánh, cõng Khánh rồi gọi người giúp khi Khánh bị đau bụng dữ dội. Dù ngoài mặt vẫn tỏ ra ghét Hoa nhưng trong lòng Khánh đã thấy thích cô bé này.

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 3

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 4

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 5

Khi mọi người trong nhà Nga bắt đầu yêu và mến Hoa thì cũng là lúc Hoa phải rời đi. Không rõ vì lý do gì mà bà ngoại của Hoa biết địa chỉ nhà vợ chồng Nga rồi tìm đến. Nga thì cũng thấy thương Hoa vô cùng vì gia cảnh của cô bé và muốn giữ cô bé ở lại. Hoa cũng từng nói với vợ chồng bác Nga không muốn về với bà ngoại và cậu vì bà ngoại thì đánh còn cậu thì bắt cóc mình.

Nhưng hoàn cảnh của Nga cũng chẳng khấm khá gì, giờ nhận nuôi Hoa là cả vấn đề, chưa kể gia đình còn đang nợ nhiều khoản. Thấy bà ngoại kéo Hoa đi, cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo. Từ lúc Hoa đi, Khánh cũng rất buồn và nhớ em.

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 6

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 7

Khánh hỏi mẹ liệu có phải em Hoa sẽ không bao giờ quay lại nhà mình nữa không, bà Nga gật đầu với con.

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 8

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 9

'Thương ngày nắng về ' tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại 10

Bà Nga và Khánh phát hiện số tiền mà Yến gửi bác Nga đã được Hoa cố tình giấu dưới gối. Hoa không muốn đưa số tiền đó cho bà ngoại nên cố tình giấu đi. Nhìn thấy số tiền đó, bà Nga rơi nước mắt vì thương con bé. Chồng Nga nói cứ nghĩ đến Hoa là khóc vì thấy cô bé sống quá thiếu thốn tình cảm. Nhưng giờ thì chẳng biết làm như thế nào nữa.

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều