'Today's Webtoon' tập 1: Kim Sejeong mất mặt trong buổi tuyển dụng vì tính khoe khoang?

Dù phải từ bỏ đam mê judo và bắt đầu công việc văn phòng, On Ma Eum vẫn nhiệt huyết và luôn hết mình trong mọi công việc ngay từ tập đầu của 'Today's Webtoon'.

29/07/2022 18:27

google_Tiin.vn

Today's Webtoon là phiên bản làm lại tác phẩm truyền hình nổi tiếng năm 2016 của Nhật Bản - Sleepeeer Hit. Bộ phim kể câu chuyện về On Ma Eum, cựu vận động viên judo mới gia nhập bộ phận biên tập webtoon và chuẩn bị trở thành một biên tập webtoon thực thụ. Bộ phim cũng sẽ làm nổi bật tính cạnh tranh của lĩnh vực này ở Hàn Quốc.

Trong phim, Kim Sejeong sẽ đảm nhận vai nhân viên tân binh On Ma Eum, người từ bỏ giấc mơ Olympic của mình sau khi bị chấn thương. Sau đó cô vẫn lạc quan đặt mục tiêu vào lĩnh vực webtoon. Đây là nguồn an ủi của cô kể từ khi còn là 1 vận động viên.

Nội dung chú thích ảnh

Preview 'nhá hàng' tập đầu tiên của Today's Webtoon bắt đầu bằng những khía cạnh khách nhau của On Ma Eum: một nhân viên công sở đúng chuẩn, một cô gái năng động và là một vận động viên tràn đầy năng lượng.

Đoạn clip nhanh chóng chuyển đến cảnh On Ma Eum có mặt trong buổi phỏng vấn xin việc cho Neon Webtoon. Nữ chính tự nghĩ: 'Cách duy nhất để tôi có thể đạt được điều này là bằng ippon (điểm cao nhất mà võ sĩ có thể đạt được trong judo)'. Sau đó, Ma Eum rất tự tin và trả lời phỏng vấn lưu loát. Cô còn tặng luôn ban tuyển dụng màn hít đất nhưng thất bại, điều này khiến Ma Eum xấu hổ khi nhớ lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngay cảnh tiếp, cô lật một người phỏng vấn xuống sàn mà không phải dùng nhiều sức, phô diễn kỹ thuật judo khiến nhiều người bất ngờ. Và sau đó On Ma Eun khóc nói: 'Tôi đã hoàn thành'.

Tiếp đó, cô chia sẻ bản thân có duyên với môn thể thao judo: 'Tôi nghĩ rằng tôi được định sẵn để tập judo'. Khi cô xuất hiện với gương mặt chán nản, một giọng nói vang lên: 'Ma Eum là người có sở trường chiến thắng kỳ lạ vào những thời điểm mà khả năng thua chiếm 100%'. Sau đó, nữ chính nhảy múa trong sự phấn khích, có lẽ sau màn hít đất thất bại, cô ấy vẫn vượt qua cuộc phỏng vấn xin việc.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi vào công ty webtoon, On Ma Eum đã làm việc hăng say cùng với Gong Joo Young (Nam Yoon Su), một tân binh khác. Tinh thần làm việc miệt mài khiến giám đốc phải thốt lên: 'Tại sao lại không quý mến được khi cô ấy làm hết sức mình trong mọi công việc?'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mọi chuyện tưởng suôn sẻ cho đến khi On Ma Eum được nhìn thấy đang chiến đấu với người đàn ông bí ẩn trong bộ đồ đen vào đêm khuya. Cô nói: 'Mong muốn duy nhất của tôi là không bao giờ gặp lại anh nữa'.

Trở lại văn phòng làm việc, On Ma Eum và Goo Joon Young được phân quản lý lịch trình làm việc của các tác giả webtoon. Công việc không hề dễ dàng khi Ma Eum phải đối mặt với nhiều tình huống khó khăn để cố gắng quản lý lịch trình của các nhà văn...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lý do gì khiến Ma Eum phải bỏ dở đam mê judo để làm việc tại một công ty webtoon? Liệu công việc văn phòng mới có 'dễ nhằn' khi nữ chính chỉ cần cố gắng hết mình?

Đón xem tập 1 Today's Webtoon phát sóng lúc 22:00 tối nay (29/7) trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Today's Webtoon - Trailer tập 1

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều