'Today's Webtoon' tập 4: Kim Sejeong liên tục phải sử dụng nắm đấm, Nam Yoon Sun bỗng tỏ tình với người mình rất ghét?

Chỉ đang dừng lại ở quan hệ đồng nghiệp không mấy thân thiết nhưng Goo Joon Young (Nam Yoon Su) đã nói thích tác giả mình phụ trách trong tập 4 'Today's Webtoon'.

06/08/2022 16:44

Tập 3 Today's Webtoon vẫn xoay quanh những câu chuyện về On Ma Eum (Kim Sejeong) khi vừa đặt chân vào Neon. Cô đã được phân công phụ trách tác giả thần tượng của mình, bên cạnh niềm vui sướng thì khó khăn cũng bao trùm nhiệm vụ lần này. Để tác giả ra truyện đúng hạn, Ma Eum thậm chí phải đi tìm bạn gái của anh ta và chiến đấu với những tên xấu xa trong đêm.

Không những thế, khi truyện bị chê, cô nàng còn phải liều mình đến nhà tác giả xin anh viết lại tập mới khi chỉ còn thời hạn đúng 1 ngày...

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 4 hé lộ On Ma Eum vẫn cháy hết mình cùng công việc dù nó không dễ dàng gì với một người chẳng có kinh nghiệm như Ma Eum, thậm chí cô đã gặp nhiều trở ngại từ khâu tuyển dụng. Tiếp tục cố gắng và bày tỏ: 'tôi nghĩ rằng thời gian tôi cố gắng sẽ không phụ công tôi', tuy nhiên Ma Eum vẫn phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt. Lần này cô khiến Kwon Young Bae (Yang Hyun Min), người chưa từng phàn nàn về mình phải thốt lên: 'Thân là biên tập viên mà cô lại làm cái gì vậy?'.

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, Goo Joon Young (Nam Yoon Su) đã được phân công phụ trách tác giả Pomme (Ha Yul Ri). Ban đầu anh không có thiện cảm tốt về cô gái này khi bị sai vặt quá nhiều, tuy nhiên khi biết cô rất cô đơn, ít tiếp xúc với mọi người xung quanh và chỉ có thể gặp duy nhất biên tập viên trong cuộc sống hằng ngày, suy nghĩ của Joon Young đã thay đổi.

Hiện tại, hai người vẫn chưa có gì đặc biệt và đang dừng lại ở quan hệ đồng nghiệp không mấy thân thiết. Nhưng trailer tập 4 Today's Webtoon lại hé lộ rằng ở một phân cảnh khi Goo Joon Young đến nhà tác giả Pomme, anh đã bày tỏ chân thành: 'Tôi thích tác giả'. Điều này khiến không chỉ người được bày tỏ ngạc nhiên mà khán giả cũng giật mình không kém.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, nhiều tình tiết cho thấy nữ chính On Ma Eum phải dùng đến 'bạo lực' ở các tình huống. Một lần, cô xảy ra xích mích với chính nhân viên của Neon và 'động tay động chân' với anh ta. Lần khác trong đêm tối, Ma Eum tiếp cận một người bí ẩn khả nghi, sau đó người này nhanh chóng lộ mặt và khiến Ma Eum trở nên khó xử.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Today's Webtoon phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Today's Webtoon - Trailer tập 4

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều