'Today's Webtoon' tập 5: Nam Yoon Su - Kim Sejeong bắt đầu 'mối quan hệ mới', nữ chính không còn niềm tin với đam mê?

Quá nhiều sự việc đã xảy ra trong tập 5 'Today's Webtoon' khiến On Ma Eum (Kim Sejeong) lần đầu thể hiện rõ sự thất vọng và buồn bã.

12/08/2022 17:29

Một trong những điểm quan trọng khán giả quan tâm ở Today's Webtoon chính là để xem tình bạn của 2 tân binh On Ma Eum (Kim Sejeong) và Goo Joon Young (Nam Yoon Su) sẽ hình thành như thế nào. Những ngày đầu, Joon Young hoàn toàn không có thiện cảm với bộ phận webtoon, thậm chí muốn chuyển đi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, khi chứng kiến Ma Eum cố gắng nhiều ra sao để cả phòng có cơ hội tồn tại với nhiệt huyết cháy bỏng, cả 2 đã bắt đầu tạo ra những đột phá riêng.

Bộ ảnh xem trước ở tập 5 cho thấy những thay đổi thú vị trong mối quan hệ giữa Ma Eum và Joon Young. Khi chỉ có 2 người trong văn phòng, cả 2 rất vui vẻ chụp ảnh cho nhau. 'Đôi bạn' hào hứng tạo hình và căn chỉnh cho người bạn của mình để có bức ảnh đẹp nhất bên tấm bảng 'Tôi hạnh phúc'. Khán giả cũng mong chờ xem giữa cặp đôi có thể tạo ra bước ngoặt mới trong mối quan hệ của mình không.

Nội dung chú thích ảnh

Ma Eum và Joon Young đã thân thiết hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, trailer tập 5 cũng hé lộ nhiều tình tiết mới đáng chú ý. On Ma Eum sẽ tiếp tục gặp rắc rối với hành động của mình. Một lời thoại trách móc xen lẫn tổn thương vang lên: 'Suy nghĩ tiêu cực sẽ thể hiện hết qua lời nói. Một lời nói của cô cũng như bị nguyền rủa vậy'.

Trong khi đó, ban biên tập webtoon cũng đang tìm đủ cách để vực dậy doanh số và cố giúp phòng mình không bị xoá sổ khỏi công ty. Họ đã tính đến kế hoạch 'lập đội ươm mầm cho các tác giả mới' trong cuộc họp. Tác giả Baek cũng có nhận xét dành cho Sin Dae Lyug (Kim Do Hoon), chàng trai có những nét vẽ nguệch ngoạc rằng: 'Cách cậu ấy thể hiện qua truyện tranh vô cùng theo bản năng'.

Nội dung chú thích ảnh

Gong Joon Young hiện tại đã hoàn toàn ở trong đội biên tập webtoon, chính anh cũng trăn trở: 'Bây giờ làm thế nào để duy trì đội dịch vụ webtoon phải dung hoà với việc tạo ra lợi nhuận lâu dài'. Nếu cứ tiếp tục tình trạng trì trệ như hiện tại, rất có thể phòng webtoon sẽ bị xoá sổ ngay trong năm tới. 

Một điều bất ngờ là trong cuộc họp công ty, trưởng phòng webtoon Jang Man Cheol (Park Ho San) tức tối hỏi: 'Sao lại gạt webtoon ra khỏi trang chủ được?' trong sự đắc ý của đối thủ Heo Kwan Young (Ha Do Kwon). Tình tiết càng thể hiện rằng đội webtoon đang rơi vào tình thế ngày một khó khăn hơn và không được coi trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, khán giả chưa từng thấy On Ma Eum mất tinh thần như lúc này. Cô tự hỏi bản thân phải làm sao mới được đây, rồi buồn bã khóc lóc trong quán rượu trước mặt Seok Ji Hyung (Daniel Choi). Thấy vậy, phó biên tập nói: 'Hãy phát triển một cách nhiệt huyết nhất có thể, để biến cô thực sự thành người có ích'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong 1 tình huống khác, tác giả Pomme có vẻ như đang bị theo dõi. Nguy hiểm đang rình rập cô gái này?

Ma Eum liệu có thể tiếp tục đam mê với webtoon khi có quá nhiều khó khăn cản trở? Đội biên tập webtoon sẽ ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của Today's Webtoon phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Today's Webtoon - Trailer tập 5

Theo TH/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều