'Today's Webtoon' tập 9: Phó biên tập Daniel Choi đầu quân cho công ty đối thủ, Kim Sejeong lại gặp rắc rối

Vấn đề mới của On Ma Eum(Kim Sejeong) cần giải quyết trong tập 9 'Today's Webtoon' không hề 'dễ nhằn' vì có liên quan đến luật pháp.

25/08/2022 17:01

google_Tiin.vn

Trong tập 8 Today's Webtoon, công ty đối thủ của Neon là Youngtoon đã bắt đầu gặp mặt 1 số tác giả nổi tiếng của Neon và đưa ra lời đề nghị hợp tác, trong số đó có tác giả Na Gang Nam (Lim Chul Soo) và tác giả Pomme (Ha Yul Ri). Na Gang Nam đã có ý định sớm kết thúc bộ truyện hiện tại đang đăng trên Neon để theo đuổi sở thích thực sự của mình và hợp tác với Youngtoon. Điều này đe doạ đến sự tồn tại của ban biên tập webtoon bởi doanh thu bộ truyện của tác giả Nam mang về cho Neon là nguồn chính và đạt khoảng 10 tỉ Won mỗi năm.

May mắn là đến cuối cùng, tác giả Na quyết định viết tiếp tác phẩm cũ vì chính nó đã giúp anh nổi tiếng và bản thân tác giả chưa sẵn sàng chia tay các nhân vật của mình. Trong khi đó, phó tổng biên tập của Neon là Seok Ji Hyung (Daniel Choi) nhận được lời mời cho vị trí tổng biên tập tại Youngtoon.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập 8, sau khi mọi chuyện tưởng chừng đã thuận lợi thì On Ma Eum (Kim Sejeong) lại nhận được một cuộc điện thoại lạ lúc nửa đêm và nhanh chóng chạy ra ngoài cùng Goo Joon Yeong (Nam Yoon Su). Theo trailer tập 8 và 9 thì có lẽ chuyện gì đó đã xảy ra với tác giả mới Sin Dae Ryuk (Kim Do Hoon), thậm chí vấn để này còn liên quan đến kiện tụng hoặc luật pháp khi Ma Eum lo lắng hỏi: 'Có thể làm chứng trước toà giúp tôi được không?'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó Goo Joon Yeong, chàng trai không mấy hứng thú khi được phân vào nhóm biên tập webtoon đang thay đổi thái độ mỗi ngày. Anh bắt đầu thích nghi và yêu thích công việc của mình. Nhưng Heo Gwan Young (Ha Do Kwon), người luôn muốn ban biên tập webtoon sụp đổ và lôi kéo Joon Young, bắt cậu khai báo tình hình của phòng lại nói bóng gió: 'Dạo gần đây trông Goo Joon Yeong khá hơn rồi thì phải'.

Bên cạnh công việc, cuộc sống của biên tập Goo sẽ được tiết lộ trong tập 9 khi một tình tiết cho thấy anh đi thăm người quá cố nào đó.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, chuyện Ji Seok Hyung được mời về làm tổng biên tập của Youngtoon được công khai. Biên tập Kwon (Yang Hyun Min) nói: 'Tôi nghe nói tổng biên tập của Youngtoon đưa ra một điều kiện rất tốt đấy'. Sau đó, hình ảnh On Ma Eum nhìn vào chiếc ghế trống của Seok Hyung tại phòng làm việc cùng lời thoại: 'Phó tổng biên tập sao lại đến Youngtoon chứ?' gây hoang mang.

Nội dung chú thích ảnh

Ji Seok Hyung thực sự sẽ đến Youngtoon làm việc? On ma Eum có giải quyết được vấn đề mới của các tác giả?

Đón xem các tập tiếp theo của Today's Webtoon phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Today's Webtoon - Trailer tập 9

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều