Tống Tổ Nhi nên duyên cùng Lưu Vũ Ninh trong phim 'Chiết Yêu'

Lưu Vũ Ninh tiếp tục trở thành nam chính trong bộ phim cổ trang chuyển thể 'Chiết Yêu', nên duyên cùng mỹ nữ 9x Tống Tổ Nhi.

26/01/2023 21:23

google_Tiin.vn

Đoàn phim Chiết Yêu vừa chính thức công bố cặp đôi Lưu Vũ Ninh, Tống Tổ Nhi sẽ đảm nhận vai chính. Đây là dự án cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sơn Trung Bồng Lai Khách, được đạo diễn bởi Đặng Khoa, do Tencent phát hành.

Sau nhiều thông tin đồn đoán, phim cổ trang Lưu Vũ Ninh tình cảm Chiết Yêu đã chính thức công bố poster khái niệm đầu tiên của hai nhân vật chính Tiểu Kiều (Tống Tổ Nhi) và Ngụy Thiệu (Lưu Vũ Ninh).

Phim cổ trang Chiết Yêu do Tống Tổ Nhi và Lưu Vũ Ninh đóng chính.

Thông tin ban đầu về bộ phim Chiết Yêu

Sau thời gian dài chờ đợi, đoàn phim Chiết Yêu cũng đã chính thức công bố những thông tin liên quan đầu tiên.

Thông tin chung

  • Tên tiếng Việt: Chiết Yêu (có nghĩa là cúi mình làm lễ cũng có nghĩa là luồn cúi, hạ mình quỵ lụy)
  • Tên tiếng Anh: The Prisoner of Beauty
  • Đạo diễn: Đặng Khoa (Ở RểKỳ Bào Mỹ ThámLy Nhân Tâm Thượng,...)
  • Nguyên tác: Chiết Yêu của Sơn Trung Bồng Lai Khách 
  • Biên kịch: Nam Trấn (Trần Thiên Thiên Trong Lời ĐồnBạn Gái 99 Điểm, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi,...)
  • Lĩnh hàm chủ diễn: Tống Tổ Nhi, Lưu Vũ Ninh
  • Phát hành: Tencent, Fat – Bear Productions

Poster khái niệm đầu tiên của Chiết Yêu.

Nội dung chính trong Chiết Yêu

Cốt truyện của Chiết Yêu ban đầu được tiết lộ là câu chuyện tình yêu vui tươi nhưng lắm trắc trở giữa Kiều Man và Ngụy Thiệu. Trong bối cảnh thời loạn thế, Ngụy Thiệu đã phải trải qua nỗi đau mất phụ thân và huynh trưởng, nhưng y vẫn phải vực dậy tinh thần mà gánh vác trọng trách gia tộc. 

Khi Ngụy Thiệu dẫn binh trả thù xưa, lại phát hiện điều bách tính cần là hòa bình chứ không phải là báo thù và chiến tranh. Vì kế sinh nhai của muôn dân, Ngụy Thiệu đã gửi yêu cầu liên hôn đến Kiều gia đã từng phản bội Ngụy gia trước kia. Việc này đã dẫn đến con gái út Kiều gia là Kiều Man bị ép phải xuất giá. 

Câu chuyện liên hôn và mối thù gia tộc đời trước.

Theo lời đồn đại, Ngụy Thiệu là một ma đầu hiếu thắng, ưa thích chinh phục, Kiều Man biết rõ y cưới mình chẳng qua chỉ là kế hoãn binh. Cuộc sống của Kiều Man tại Ngụy gia tựa như 'đi trên băng mỏng', mọi hành động, lời nói đều phải cẩn trọng từng chút. 

Trải qua nhiều hiểm nguy, Kiều Man và Thiệu Ngụy dần bị thu hút bởi trí tuệ, mưu lược và sự cởi mở của đối phương. Nhưng những ân oán cùng bất bình của thế hệ trước vẫn trở thành bức tường ngăn cách mối quan hệ tình cảm phu thê giữa họ.

Khi Ngụy gia đối mặt với cánh cửa sinh tử, Kiêu Man thề chết bảo vệ thành, chinh phục được trái tim của Ngụy Thiệu và cả Ngụy thị. Sau cùng, hai người lưỡng tâm tương duyệt, dựa vào sự ăn ý lẫn nhau giúp gia tộc giải quyết mâu thuẫn, cùng nhau mang đến hòa bình và an ninh cho bách tính.

Tống Tổ Nhi và Lưu Vũ Ninh có đáng kỳ vọng?

Sau khi Nhất Niệm Quan Sơn đóng máy, Lưu Vũ Ninh tiếp tục gây bất ngờ khi đảm nhận vai nam chính trong tựa phim mới lần này. Dù gây nhiều tranh cãi về nhan sắc, kỹ năng diễn xuất lẫn một số phát ngôn không hay khi tham gia đóng phim nhưng Lưu Vũ Ninh đang không ngừng chứng minh bản thân với khán giả. 

Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Vai diễn Hạo Đô trong Trường Ca Hành Luận Anh Hùng Ai Xứng Danh Anh Hùng hay gần đây là Bạch Sầu Phi trong Luận Anh Hùng Ai Xứng Danh Anh Hùng đều tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả. Ngoại hình cao ráo hiếm có của nam diễn viên đã cho anh lợi thế trong các tạo hình cổ trang. Phong thái và khí chất của Lưu Vũ Ninh thật sự phù hợp với thể loại nhân vật như Ngụy Thiệu.

Vai diễn Bạch Sầu Phi và Hạo Đô của Lưu Vũ Ninh.

Về phần Tống Tổ Nhi, sớm đã được công nhận là mỹ nhân thế hệ 9x của làng giải trí Hoa ngữ, kỹ năng diễn xuất của cô nàng thường xuyên nhận về đánh giá rất cao. Nhân vật Tứ Mỹ trong Con Cái Nhà Họ Kiều (2021) đã từng khiến nhiều mọt phim phải thổn thức. Khán giả cũng đang rất mong chờ tựa phim Vô Ưu Độ do cô nàng và Nhậm Gia Luân chủ diễn.

Nữ diễn viên xinh đẹp Tống Tổ Nhi.

Mong màn hợp tác giữa hai tên tuổi đang được yêu thích hàng đầu hiện nay sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.

Cùng mong chờ màn hợp tác lần này của cặp đôi.

Tóm lại, tuy tiểu thuyết gốc mở màn bằng mối thù thế hệ và liên hôn, nhưng tổng thể không đi theo hướng ngược luyến. Phong cách hành văn của tác giả mang khí chất mạnh mẽ, khi dẫn dắt tình tiết không quá bất ngờ hay gây sốc. Các nhân vật trong câu chuyện được thiết lập mới mẻ, có điểm sáng riêng độc đáo.

Bởi vì nội dung không chỉ giới hạn trong gia trạch đấu, nên tin chắc khi được chuyển thể thành phim sẽ rất đáng để kỳ vọng. Tựa phim Chiết Yêu hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất, dự kiến sẽ đến với khán giả vào năm 2024.

(Ảnh: Weibo)

Theo Đặng Minh Hồng/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều