Trần Triết Viễn bén duyên cùng 'công chúa' Trương Tịnh Nghi trong dự án mới, dân mạng phản ứng trái chiều

Thông tin dự án Cây Ô liu màu trắng chuyển thể do Trần Triết Viễn và Trương Tịnh Nghi đóng chính đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

09/03/2023 21:35

google_Tiin.vn

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin dự án Cây Ô liu màu trắng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Nguyệt Hi sẽ do Trần Triết Viễn và Trương Tịnh Nghi đóng chính. Ngay khi thông tin này đưa ra đã nhận về không ít phản hồi trái chiều từ netizen.

Trần Triết Viễn và Trương Tịnh Nghi

Cây Ô liu màu trắng kể về câu chuyện tình yêu giữa nữ phóng viên truyền hình vệ tinh Tống Nhiễm và kỹ sư gỡ mìn kiêm tình nguyện viên Lý Toản. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ ở miền Đông Trung Quốc, Tống Nhiễm gặp nguy hiểm và may mắn được Lý Toản cứu. Cả hai nảy sinh tình cảm, phải trải qua nỗi đau chia cắt và hiểu lầm, cuối cùng mới trở về bên nhau.

Tiểu thuyết Cây Ô Liu Màu Trắng

Không chỉ đề cập về bối cảnh thời chiến tranh loạn lạc mà còn bao gồm cả ước mơ, hoài bão, cầu mong về một ngày bình an không còn xa. Trong cảnh bom đạn việc sống sót đã là một điều may mắn nhưng tình yêu giữa cô phóng viên Tống Nhiễm và chàng quân nhân Lý Toản được ví như cây ô liu, mang một màu trắng đơn thuần, tinh khiết, sừng sững chống chọi, bất chấp mà tồn tại.

Dàn cast chính Cây Ô liu màu trắng được lan truyền trên mạng

Trước tin đồn này, netizen đồng loạt có những phản ứng khác nhau. Đa số khán giả đều không mấy ủng hộ, thậm chí còn có vô số bình luận chê bai thẳng thừng. Với Trương Tịnh Nghi, sự thể hiện ấn tượng trong Chiếc bật lửa và váy công chúa đang khiến danh tiếng của nữ diễn viên tăng lên nhanh chóng và kiếm được nhiều nguồn tài nguyên chất lượng. Diễn xuất và nhan sắc của cô nàng được cho là khá phù hợp, hoàn toàn có thể cân được hình tượng nhân vật Tống Nhiễm.

Trương Tịnh Nghi

Nhận về nhiều 'gạch đá' nhất vẫn là Trần Triết Viễn khi nam diễn viên bị chê là chưa đủ 'rắn rỏi', kỹ năng diễn xuất vẫn còn hạn chế. Nhiều người còn đùa vui rằng hình ảnh Đoàn Gia Hứa trong Vụng trộm không thể giấu đã là một sai lầm, không thể để Lý Toản chịu chung số phận như vậy. Hơn thế, Cây Ô liu màu trắng là dự án mang màu sắc quân sự, chiến tranh đòi hỏi kinh nghiệm và độ cao tay về diễn xuất nhiều, nếu không hoàn toàn có thể trở thành 'bom xịt'.

Trần Triết Viễn

Hiện tại, việc Trương Tịnh Nghi và Trần Triết Viễn kết đôi trong Cây Ô liu màu trắng vẫn chưa được đoàn phim đưa ra phản hồi chính thức nào.

Theo Xuân Phú/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều