Triệu Lệ Dĩnh nên đôi cùng Dịch Dương Thiên Tỉ trong dự án mới của CCTV?

Rumour (tin đồn) này đang lan truyền khắp Weibo nhưng không nhận được phản ứng tích cực. Tại sao?

28/02/2023 10:33

google_Tiin.vn

Mới đây, Weibo rộ tin đồn hai diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ thủ vai chính trong dự án mới của đài truyền hình CCTV Nhân Vật Chính. Rumour này khiến fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ đều vô cùng bất ngờ bởi chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa hai người.

Bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác của Mao Thuẫn và biên kịch bởi Mã Hiểu Dung. Trương Nghệ Mưu là giám đốc sản xuất của dự án. Trương Nghệ Mưu sinh năm 1950, là nam đạo diễn, nhà sản xuất kiêm nhà biên kịch phim, từng là diễn viên kiêm nhà quay phim người Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh và Dịch Dương Thiên Tỷ sẽ có màn kết hợp trong phim mới?

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin xoay quanh phim và dự án có lẽ sẽ được khởi quay vào năm sau (2024). Vì vậy, dàn diễn viên chính vẫn chưa được xác nhận. Phản ứng của khán giả hiện tại là không ủng hộ vì hai diễn viên cách biệt tuổi tác quá lớn. Nhiều người cho rằng nếu dự án này thuộc thể loại tình cảm gia đình hoặc tâm lý xã hội thì mới hợp lý.

Triệu Lệ Dĩnh đang trên đà “chuyển hóa” từ diễn viên lưu lượng sang hàng diễn viên thực lực. Có thể thấy cô đang làm rất tốt khi thường xuyên thử sức với những vai diễn khó, những nhân vật có chiều sâu hơn. 

Triệu Lệ Dĩnh 'sang trang' thành công với Hà Hạnh Phúc và Hứa Bán Hạ ở năm 2022

Hiện tại, ngoài bộ Dữ Phượng Hành đã quay xong, Triệu Lệ Dĩnh còn có thêm một phim điện ảnh nữa đang ghi hình là Hổ Lang Chi Lộ, hợp tác cùng Tiêu Ương. Với đề tài tội phạm, phim hướng tới sẽ tham gia tranh các giải thưởng uy tín trong tương lai. 

Mới đây, nữ diễn viên cũng đón nhận tin vui khi dự án 'Sở Kiều truyện' đã vượt mốc 100 tỉ lượt xem, trở thành là nữ diễn viên Hoa ngữ đầu tiên đạt được thành tích khủng này trên Douyin.

Trái ngược với Triệu Lệ Dĩnh, Dịch Dương Thiên Tỉ lại có bước “cải lùi” trên con đường sự nghiệp. Từ một ca sĩ nhí thuộc nhóm nhạc TFBOYs lừng danh, anh chàng lấn sân diễn xuất và được khen ngợi là có thiên phú, thuộc hàng thực lực nếu so với dàn nam diễn viên cùng thế hệ. 

Dịch Dương Thiên Tỉ vốn có khởi đầu tốt

Nhưng vào năm ngoái, làng giải trí Hoa ngữ và mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước nghi vấn ba ngôi sao trẻ gồm Dịch Dương Thiên Tỉ, La Nhất Châu, Hồ Tiên Hú được ưu ái đặc biệt trong kỳ thi vào biên chế của Nhà hát kịch Trung Quốc. Việc khuất tất trong quá trình thi cử khiến ba nghệ sĩ phải chịu chỉ trích từ phía công chúng, trong đó người chịu ảnh hưởng nhiều nhất là Dịch Dương Thiên Tỉ.

Nhưng phốt thi cử khiến nam diễn viên 'ngã ngựa'

Hiện tại, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn nỗ lực trụ lại trong làng giải trí và cũng chưa hẳn là mất nhiệt hoàn toàn. Nếu nam diễn viên sinh năm 2000 nỗ lực chinh phục khán giả bằng năng lực thật sự, có lẽ anh chàng sẽ nhận được sự tha thứ từ công chúng.

(Ảnh: internet)

Theo Tăng Tú Hà/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều