'Tương Tư Lệnh' tung ảnh nam nữ chính, dân mạng ngán ngẩm chê 'rác phẩm'

Dự án cổ trang 'Tương Tư Lệnh' với sự góp mặt của Angela Baby và Tống Uy Long mới đây đã giới thiệu đến khán giả loạt ảnh mới.

31/03/2023 21:07

google_Tiin.vn

Mới đây, dự án phim truyền hình cổ trang Tương Tư Lệnh do Angela Baby và Tống Uy Long đóng chính đã tung loạt ảnh giới thiệu nhân vật.

Angela Baby và Tống Uy Long trong ngày khai máy Tương Tư Lệnh.

Tương Tư Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Tân nương đoạt về của Tịch Quyên. Phim kể về nữ chính Quân Khởi La (Angelababy thủ vai) từ nhỏ sống với hai thân phận, trong nhà là trưởng nữ Quân gia, nhưng ra ngoài lại là con trai riêng của Quân lão gia Quân Phi Phàm.

Năm 20 tuổi, Quân Khởi La bị thủ lĩnh Huyền Liệt (Tống Uy Long thủ vai) bắt và đưa tới Bắc Huyền. Tại đây, Huyền Liệt không ngờ anh ta lại cướp được một nữ tử, một câu chuyện tình bắt đầu diễn ra...

Tương Tư Lệnh

Mặc dù là dự án cấp S+ được đầu tư khủng, Tương Tư Lệnh vẫn bị mỉa mai là bộ phim không xứng đáng bỏ thời gian để xem. Nguyên nhân hàng đầu được cho là sự kết hợp giữa Angela Baby và đàn em kém 10 tuổi Tống Uy Long hoàn toàn không phù hợp.

Sau khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, không có sự trợ giúp của ông xã nên tài nguyên điện ảnh của Angelababy ngày càng xuống dốc. Việc chọn những bạn diễn ít tuổi và có lưu lượng kém hơn nhằm tăng phiên vị của bản thân là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất hạn chế, phim của 'nữ hoàng trợn mắt' thời gian qua liên tiếp thất bại nên các nhà đầu tư không dám giao dự án lớn cho cô.

Angela Baby trong vai Quân Khởi La

Tống Uy Long trong vai Huyền Liệt

Còn với Tống Uy Long, 'tiểu thịt tươi' này đang phải trải qua thời gian dài đóng băng hoạt động do dính tới drama với ông chủ Vu Chính. Tương Tư Lệnh được kỳ vọng sẽ là bàn đạp để anh hâm nóng lại tên tuổi. Tuy nhiên ngoài nhan sắc được cứu vớt, diễn xuất của nam diễn viên luôn bị đánh giá 'ẩm ương'.

Đặc biệt tạo hình cổ trang lần này tiếp tục bị chê không thương tiếc bởi xưa nay, mỹ nam họ Tống chỉ được đánh giá cao về nhan sắc trong phim hiện đại. Trong tạo hình cổ trang lần này, Tống Uy Long được nhận xét là thiếu khí chất, không nổi bật lên vị thế của một thủ lĩnh bộ lạc.

Hiện tại, Tương Tư Lệnh đang trong thời gian ghi hình và sớm sẽ trình làng đến khán giả.

Theo Xuân Phú/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều