Vừa 'chia tay' Lưu Diệc Phi, Lý Hiện đã 'nên duyên' với Châu Vũ Đồng trong phim mới?

Lý Hiện và Châu Vũ Đồng chuẩn bị có cái bắt tay hợp tác trong dự án siêu mới 'Gửi người yêu vào mùa xuân'.

16/03/2023 10:08

google_Tiin.vn

Theo thông tin của một số dân mạng xứ Trung, bộ phim Gửi người yêu vào mùa xuân đang chuẩn bị được khai máy. Và hai cái tên được nhắm tới trong dự án lần này là Lý Hiện và Châu Vũ Đồng.

Châu Vũ Đồng và Lý Hiện được nhắm đến vai chính trong Gửi người yêu vào mùa xuân.

Gửi người yêu vào mùa xuân có tên gốc là A Lover in My Town, do Cheng Liang đạo diễn và Jian Yiwen viết kịch bản. Nội dung phim kể về một câu chuyện tình yêu thực tế, ấm áp, lồng ghép nhiều yếu tố thú vị. Nữ chính Trang Khiết trong một vụ tai nạn giao thông đã mất đi một bên chân của mình.

Sau nhiều năm làm việc ở Thượng Hải, cô đã gom số tiền của mình để mua một chiếc chân giả. Trên đường trở về quê dưỡng bệnh, cô gặp lại người bạn học năm xưa Trần Mạch Đông, hiện đang làm công việc trang điểm cho thi thể.

A Lover in My Town

Tại đây, hai con người có những tổn thương trong lòng đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tưởng chừng với tâm hồn đồng điệu, cả hai sẽ có cái kết hạnh phúc. Nhưng Trần Mạch Đông lại là người gắn liền với cố hương, còn Trang Khiết thì một lòng hướng về Thượng Hải náo nhiệt. Tình yêu của hai người sẽ đi đến đâu?

Weibo Gửi người tình vào mùa xuân với dàn cast dự kiến.

Với Lý Hiện, thành công của Đi đến nơi có gió đã đưa anh trở lại tầm ngắm của công chúng với sự nổi tiếng trên một đỉnh cao mới. Trong dự án lần này, Lý Hiện sẽ vào vai thợ trang điểm cho thi thể. Đây được dự đoán là một vai diễn mang tính đột phá và vô cùng thử thách bởi sự mới lạ. Nhưng với khả năng diễn xuất của mình, anh hoàn toàn có thể đảm nhận được hình tượng nhân vật lần này.

Lý Hiện gây sốt với Tạ Chi Dao trong Đi đến nơi có gió.

Còn với Châu Vũ Đồng, cô hiện là nữ diễn viên đang lên của màn ảnh Cbiz với vẻ ngoài ngọt ngào và kỹ năng diễn xuất tốt. Trong Gửi người yêu vào mùa xuân, Châu Vũ Đồng sẽ vào vai một cô gái khuyết tật về ngoại hình nhưng có hoài bão nghề nghiệp cao. Đây cũng thử thách lớn về tâm lý nhân vật và cách thể hiện khiến khán giả tò mò và mong chờ.

Châu Vũ Đồng

Thời gian ghi hình dự kiến ​​của Gửi người yêu vào mùa xuân sẽ là từ giữa tháng 3, tài khoản Weibo chính thức cũng đã được mở. Bạn có trông chờ màn kết hợp lần này?

Theo Xuân Phú/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều