Yoon Chan Young bất ngờ trở thành 'trai buôn mai thuý' trong phim mới

Gong Yoon Tak (Yoon Chan Young) đã bị cuốn vào đường dây ma tuý sau khi gặp cô gái bí ẩn trong 'Juvenile Delinquency'.

08/03/2022 14:14

Sau thành công của All of Us Are DeadYoon Chan Young sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới mang tên Juvenile Delinquency cùng các diễn viên trẻ Won Ji An, Yoon Hyun Soo, Han Se Jin, Yang Seo Hyun.

Juvenile Delinquency sẽ lấy Kyung Da Jung làm trung tâm của mọi câu chuyện. Nhân vật do Won Ji An đảm nhận, cô gái 18 tuổi trốn khỏi vùng nông thôn sau một sự cố vận chuyển ma tuý. Trong khi đó Yoon Chan Young vào vai cậu học sinh mẫu mực Gong Yoon Tak.

Nội dung chú thích ảnh

Yoon Chan Young hoá thân thành cậu học sinh nông thôn sau All of Us Are Dead.

Sau khi mẹ mất, Yoon Tak trở thành trụ cột trong gia đình từ khi còn nhỏ. Yoon Tak không chỉ là chàng trai tốt bụng, có trách nhiệm mà còn chăm chỉ và hết lòng vì gia đình. Không chỉ vậy, anh còn học rất giỏi.

Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của Gong Yoon Tak bị đảo lộn sau sự xuất hiện của Kyung Da Jung. Yoon Tak đã phát hiện ra rằng có cần sa đang được trồng trong cánh đồng mà anh đang cẩn thận chăm sóc mỗi ngày. Sau đó, cậu thiếu niên ngây thơ chăm chỉ bất ngờ bị cuốn vào đường dây tội phạm ma tuý quy mô lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói về diễn xuất của Yoon Chan Young trong phim mới, ekip sản xuất dành nhiều lời khen 'có cánh': 'Yoon Chan Young là Gong Yoon Tak hoàn hảo, từ giọng nói đến cử chỉ. Khán giả chắc chắn sẽ bị lôi cuốn bởi diễn xuất của nam diễn viên khi lột tả chi tiết nhân vật Gong Yoon Tak, chàng trai phải đối mặt và giải quyết rất nhiều khủng hoảng từ khi còn trẻ'.

Chờ đón Juvenile Delinquency dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/3.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều