iPhone như thế nào được gọi là 'lỗi thời'?

Theo Apple, một sản phẩm được thêm vào danh sách lỗi thời khi công ty ngừng phân phối chúng để bán cách đây hơn 5 và chưa đầy 7 năm.

17/02/2022 23:06

Ảnh: Newsddf

Các sản phẩm có tên trong danh sách lỗi thời của Apple là: iPhone 4 (8GB), iPhone 4S, iPhone 4S (8GB), iPhone 5 và iPhone 5C và mới đây là iPhone 6 Plus. Apple cũng có danh sách sản phẩm lỗi thời khi ngừng phân phối để bán trong hơn 7 năm.

Theo trang web của Apple, công ty ngừng tất cả dịch vụ phần cứng đối với các sản phẩm lỗi thời, ngoại trừ máy tính xách tay Mac. Người dùng máy tính xách tay Mac đủ điều kiện nhận thêm thời gian sửa chữa chỉ dành cho pin. Apple cho biết, các nhà cung cấp dịch vụ không thể đặt hàng linh kiện cho các sản phẩm lỗi thời.

Thêm một sản phẩm vào danh sách cổ điển không có nghĩa là sự hỗ trợ dành cho sản phẩm đó sẽ kết thúc. Các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa chữa cho iPhone 6 Plus.

Apple Watch thế hệ đầu tiên (cả 38mm và 42mm) cũng đã được Apple thêm vào danh sách cổ điển. iPod và các mẫu iPad đầu tiên cũng vậy.

Mới đây nhất, Apple đã cập nhật iPhone 6 Plus vào danh sách các sản phẩm cổ điển và lỗi thời vì đã hơn 5 năm kể từ lần cuối cùng thiết bị này được chào bán.

Sản phẩm này là một phần của dòng Apple iPhone 6, được ra mắt vào năm 2014 và sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất vào tháng 9/2016 sau sự ra mắt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

iPhone 6 Plus sở hữu chipset Apple A8 và màn hình 5,5 inch. Camera sau của iPhone 6 Plus là 8MP và camera trước 1.2MP. Điện thoại cung cấp bộ nhớ trong 16 GB và RAM 1 GB.

Theo Ngọc Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục