Trở nên khác biệt sau khi làm tóc tại Traky Hair Salon

Nổi tiếng nhờ các video ‘biến hóa’ khác biệt trước và sau khi cắt tóc, Traky Hair Salon đang trở thành cái tên được nhiều người biết đến.

21/02/2023 09:00

google_Tiin.vn

Nếu thường xuyên lướt Tiktok, rất có thể bạn đã từng xem các video làm tóc của Traky Hair Salon. Đây là kênh Tiktok của cửa hàng, tư vấn chuyên sâu về chăm sóc tóc, giúp khách hàng chọn đúng phong cách phù hợp, tránh tác động nhiệt sâu làm ảnh hưởng tới sợi tóc. 

Kiểu tóc đồng điệu với cá tính làm cho bạn trở nên trẻ trung, khác biệt và chất hơn

Đội ngũ làm tóc khá kỹ tính, nên để phục hồi tóc thường salon sẽ sử dụng các sản phẩm như: Dora, Olaplex, Loreal, Guy Tang, Keratherapy,… để mang lại độ khỏe từ chân tới ngọn cho tóc.

Ngay cả những “ca khó” như tóc cháy, tóc nát, khô xơ, hư tổn cũng sớm được phục hồi nhờ các sản phẩm dưỡng Collagen.

Đúng với câu ‘trăm hay không bằng tay quen’, do được làm nghề trên số lượng lớn khách hàng đã giúp Traky rút ra được nhiều kinh nghiệm, chiều lòng được nhiều đối tượng khách hàng.

Quản lý của Traky cho hay: ‘Thợ chính sẽ luôn cố gắng để giúp khách hàng chọn được kiểu tóc phù hợp với đặc điểm khuôn mặt. Chúng tôi nghĩ rằng nếu phong cách tóc đồng điệu được với cá tính bên trong mỗi người sẽ là điều tuyệt với nhất. Khách ra về từ salon với mái tóc mới sẽ cảm thấy tự tin hơn’.

Để đáp ứng thị hiếu của giới trẻ và tránh ‘lỗi mốt’, salon thường xuyên cập nhật các xu hướng làm tóc mới để tạo kiểu cho khách. Các xu hướng này được cập nhật liên tục trên kênh Tiktok Traky Hair Salon nên nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ.

‘Mái tóc mới đôi khi thay đổi hoàn toàn con người bạn. Một diện mạo khả ái, trẻ trung hơn so với tuổi thực giúp bạn khác biệt và gây ấn tượng. Đôi lúc, nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư. Nếu bạn bí ý tưởng để thay đổi mình, hãy làm điều gì đó thật khác biệt, ví dụ như thay đổi kiểu tóc, màu tóc chẳng hạn’ – quản lý của Traky chia sẻ.  

Để được tư vấn thay đổi kiểu tóc, bạn có thể tìm tới địa chỉ Traky Hair Salon gần nhất nơi bạn đang sinh sống để được hỗ trợ tốt hơn.

Traky Hair Salon 

Địa chỉ: 752 Sư Vạn Hạnh P12 Quận 10

Hotline: 0928516666.

Tiktok: https://www.tiktok.com/@traky.hair.salon

Facebook: https://www.facebook.com/Trakyhairsalon66

Theo H.Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục