Wetee - Thương hiệu đồng hành cùng sức khỏe răng miệng trẻ em

Các sản phẩm của Wetee có mùi vị, màu sắc phù hợp nhất với sở thích của trẻ, giúp bé hợp tác hơn, duy trì thói quen chăm sóc răng miệng.

29/03/2023 09:48

google_Tiin.vn

Răng miệng khỏe mạnh là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ, tuy nhiên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho trẻ chưa bao giờ là dễ dàng. Điều này chính nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều phụ huynh trên hành trình chăm sóc con trẻ. 

Để nói về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Khi chúng ta có một hàm răng đẹp, sức khỏe răng miệng ổn định sẽ mang lại cho chúng ta sự tự tin, làm nên thần thái của mỗi người với nụ cười rạng rỡ. 

Chăm sóc răng miệng là một trong những hoạt động quan trọng nhưng lại dễ thực hiện từ mỗi cá nhân, gia đình và đặc biệt là trẻ nhỏ. Thấu hiểu được điều đó, năm 2022, Công ty TNHH Prenofa đã đưa ra thị trường Wetee - nhãn hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng trẻ em.

Nội dung chú thích ảnh

Vào tháng 4/2022, Wetee chào sân với sản phẩm đầu tiên là xịt chống sâu răng. Đây là sản phẩm chăm sóc răng miệng được yêu thích nhất của Wetee. Sản phẩm cho các bé trên 1 tuổi hoặc người lớn, thích hợp với các bé bị sâu răng, nhiệt miệng, hôi miệng, viêm lợi, vết nhiệt, vết loét miệng, các bé lười đánh răng, không chịu hợp tác chăm sóc răng miệng,... 

Nội dung chú thích ảnh

Xịt chống sâu răng Wetee

Đến tháng 11/2022, Prenofa tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thứ 2 là gel đánh răng Wetee. Thiết kế dễ thương hình con ếch, gần gũi với các bé, giúp các bé hợp tác và thích thú hơn trong việc đánh răng, chăm sóc răng miệng. Từ đó, các bé hình thành và duy trì được thói quen chăm sóc răng miệng mỗi ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Gel đánh răng Wetee

Các sản phẩm của Wetee có mùi vị, màu sắc phù hợp nhất với sở thích của trẻ, giúp bé hợp tác hơn, duy trì thói quen chăm sóc răng miệng. Thành phần trong mỗi sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên, giúp công cuộc chăm sóc răng miệng cho trẻ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.  

Nội dung chú thích ảnh

Wetee đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng trẻ em

Chăm sóc từ những chiếc răng đầu tiên của trẻ chính là mục tiêu mà nhãn Wetee đang theo đuổi. Wetee tiếp tục cải tiến, hoàn thiện nhằm đem đến những sản phẩm phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em Việt. 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục