Chồng của Thắm Bebe tái xuất, phủ nhận chuyện đăng status xin lỗi vợ

Động thái mới nhất trên Facebook Kevin Nguyễn khiến khán giả hoài nghi việc anh xin lỗi trước đây là do Thắm Bebe tạo nên.

28/01/2022 16:56

Vào ngày 8/12/2021, chồng Thắm Bebe bất ngờ đấu tố vợ và Hoàng Anh ngoại tình. Người này cho biết, Thắm Bebe lăng nhăng, moi tiền mình nuôi Hoàng Anh, thậm chí qua lại với trai Tây để có tiền nuôi nhân tình. Khi ấy, chồng Thắm Bebe cũng cho biết đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Ít giờ trước, doanh nhân Kevin Nguyễn tái xuất mạng xã hội sau thời gian mất tích. Anh cho biết khoảng thời gian qua, mình bị hack Facebook. Anh cũng đính chính bài đăng gây xôn xao trên trang cá nhân trước đó.

Chồng của tình tin đồn Hoàng Anh tái xuất mạng xã hội và phủ nhận chuyện xin lỗi vợ trước đây

Chồng của Thắm Bebe viết: 'Xin lỗi em. Tôi xin lỗi. Tôi đã sai vì tôi đã làm cho gia đình tôi tan nát, mong mọi chuyện dừng lại ở đây', chồng Thắm Bebe còn cho rằng 'ai đó' đã mạo danh mình để đăng đàn xin lỗi.

Đây là status mạo danh Kevin. Trong thời gian qua, Facebook Kevin bị hack, không phải Kevin viết. Mong cả nhà hiểu. 3 cháu và Kevin vẫn khỏe trong tình thương cộng đồng. Califonia, 27/1/2022'.

Vợ cũ Hoàng Anh cũng gửi lời chúc mừng.

Dưới phần bình luận nhiều người cho rằng, chính Thắm Bebe đã hack Facebook của chồng và đăng dòng trạng thái xin lỗi nhằm dập tắt dư luận. Tuy nhiên, phải chờ những nhân vật liên quan lên tiếng mới rõ thực hư câu chuyện.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều