Thắm Bebe tiết lộ không ly hôn vì chồng đã chấp nhận mối quan hệ giữa mình và Hoàng Anh

Theo Thắm Bebe, giữa cô và Hoàng Anh chỉ là tri kỷ và chồng đã chấp nhận mối quan hệ này.

26/01/2022 14:24

Vào đầu tháng 12/2021, Kevin Nguyễn - chồng Thắm Bebe, đã khiến dư luận dậy sóng khi bất ngờ đăng đàn bóc phốt Hoàng Anh (phim Gạo nếp gạo tẻ) có quan hệ bất chính với vợ mình. Chưa dừng lại, chồng Thắm Bebe còn mắng nam diễn viên là kẻ 'khốn nạn', 'không có đạo đức', bòn rút tiền của vợ mình.

Scandal kèo dài ầm ĩ suốt một thời gian cho đến giữa tháng 12/2021, Kevin Nguyễn bất ngờ đăng đàn xin lỗi vợ vì làm gia đình tan nát, đồng thời mong mọi chuyện dừng tại đây.

Hơn 1 tháng kể từ khi ồn ào xảy ra, mới đây, Thắm Bebe đã có những trải lòng về vụ ồn ào.

Nội dung chú thích ảnh

Thắm Bebe và chồng.

Chia sẻ với 2sao, Thắm Bebe cho biết sau khi bị chồng tố ngoại tình, tinh thần của cô đã bị ảnh hưởng trầm trọng. Suốt gần 1 tháng, hầu như ngày nào vợ chồng cô cũng cãi nhau.

Dù Thắm Bebe đã buông xuôi và muốn đi đến quyết định ly hôn, tuy nhiên, sau khi nghĩ đến các con cô đã trấn tĩnh lại và cố gắng tìm tiếng nói chung với chồng. Rất may cuối cùng chồng của Thắm Bebe cũng có thể hiểu và chấp nhận các yêu cầu của vợ.

'Anh Kevin nói còn rất thương tôi và không muốn mất gia đình nên xin lỗi công khai rồi làm theo những yêu cầu của tôi. Anh ấy đồng ý để tôi hoàn thành bộ phim còn dang dở với Hoàng Anh và mỗi tháng được đi quay talkshow, tham dự sự kiện một lần.

Về mối quan hệ với Hoàng Anh, tôi đã giải thích nhiều lần rằng chúng tôi là tri kỷ nhưng anh ấy không tin vì bị người ngoài tác động. Giờ anh hiểu ra nên chấp nhận mối quan hệ đó và để tôi xuất hiện cùng Hoàng Anh một cách đường đường chính chính', Thắm Bebe chia sẻ.

Hiện tại dù vẫn chưa hết nguôi ngoai sau khi bị chồng tố ngoại tình, tuy nhiên Thắm Bebe cho biết, cô vẫn muốn cho chồng một cơ hội bởi cả hai đã cùng chung sống suốt 10 năm, cùng nhau xây dựng gia đình và có 3 con chung.

Sau drama tình ái, cách đây ít ngày, Thắm Bebe và Hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện công khai trước công chúng tại một bữa tiệc cuối năm.

Dù chịu vướng tin đồn không hay tuy nhiên cả hai vẫn vui vẻ sánh đôi chụp ảnh bên nhau và gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Thắm Bebe và Hoàng Anh xuất hiện vui vẻ bên nhau tại một bữa tiệc gần đây.

>> Xem thêm: Hoàng Anh bảo vệ Thắm Bebe: 'Lúc nào trong lòng tôi cũng dành cho Thắm sự trân trọng'

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều