Khám phá cơ ngơi mới của Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm phải thốt lên: 'Trời ơi, nhà gì mà giàu có kinh khủng thế này!'

Đến chơi nhà Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm không khỏi choáng ngợp trước chốn đi về sang chảnh của đàn chị.

20/01/2022 23:51

google_Tiin.vn

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và đàn chị Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ thân thiết, từng quay chung nhiều gameshow. Thậm chí, nam diễn viên còn nhận trước Lý Nhã Kỳ làm sui gia.

Mới đây, nam diễn viên có dịp ghé thăm dinh thự rộng lớn mới xây dựng của đàn chị Lý Nhã Kỳ. Được biết, tòa nhà này vốn là một chung cư 26 căn hộ nhưng khi mua lại, Lý Nhã Kỳ đã đập thông phòng để sửa lại hết theo ý mình.

Lê Dương Bảo Lâm đứng trước khu căn hộ mới của Lý Nhã Kỳ.

Không gian bên trong nhà Lý Nhã Kỳ khiến Lê Dương Bảo Lâm choáng ngợp. Trong đó, đồ nội thất đều là hàng đắt tiền, tinh tế. Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ trong nhà sẽ có những đội làm việc riêng: đội thiết kế, đội sửa chữa, đội chăm sóc nhà cửa riêng, đội đầu bếp... và hầu như đều được ở trong tòa nhà của cô.

Nhà mới của Lý Nhã Kỳ có thang máy đi lại giữa các tầng.

Điều khiến nam diễn viên trầm trồ hơn cả là: 'Nhà chị Lý Nhã Kỳ rộng nhưng sạch bóng không một miếng bụi, ngày nào cũng phải có người lau dọn cẩn thận. Nhà lại còn có cảm ứng tự động, người bước tới đâu đèn sáng tới đó, người đi thì đèn tắt. Trong nhà có thang máy để di chuyển giữa các tầng. Bà lễ tân thì có nguyên một phòng to. Trời ơi, nhà gì mà giàu có kinh khủng thế này!'.

Nhân dịp đàn em đến chơi nhà, Lý Nhã Kỳ cũng đãi đàn em một bữa tiệc thịnh soạn.

Trong vlog này khiến nhiều chú ý hơn cả là căn bếp như 'siêu thị' của Lý Nhã Kỳ.

Theo Tuệ Minh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều